Tin Trong Nước

Gặp hai mẹ con bé trai ăn xin nằm bên lề đường, cô gái đi xe Vespa bất ngờ ngồi xuống cùng và làm một hành động khiến ai nấy bất ngờ


Phải đi ăn xin đã là việc làm bất đắc dĩ cuối cùng đối với bất cứ ai để mưu sinh kiếm sống. Những mảnh đời khó khăn đó luôn khiến cho người đi đường cảm thấy nghẹn ngào, thương cảm. Mới đây, mạng xã hội Tiktok có chia sẻ hình ảnh của một cô gái đi chiếc xe máy đắt tiền nhưng vẫn không ngại ngồi xuống cùng với hai mẹ con một người phụ nữ ăn xin ngay bên lề đường.

Gặp hai mẹ con bé trai ăn xin nằm bên lề đường, cô gái đi xe Vespa bất ngờ ngồi xuống cùng và làm một hành động khiến ai nấy bất ngờ - Ảnh 1.

Cô gái trẻ ngồi xuống nói chuyện cùng hai mẹ con cậu bé ăn xin.

Gặp hai mẹ con bé trai ăn xin nằm bên lề đường, cô gái đi xe Vespa bất ngờ ngồi xuống cùng và làm một hành động khiến ai nấy bất ngờ - Ảnh 2.

Chiếc xe đắt tiền dựng ngay bên cạnh.

Đoạn clip mới được đăng tải nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng. Nhìn từ xa có thể thấy cô gái nhìn còn khá trẻ và đi chiếc xe máy đắt tiền. Tuy nhiên, hành động của cô gái là ngồi xuống và nói chuyện cùng với bé trai cùng mẹ ăn xin đã khiến một người đi đường vô cùng ngạc nhiên và ghi hình lại.

Gặp hai mẹ con bé trai ăn xin nằm bên lề đường, cô gái đi xe Vespa bất ngờ ngồi xuống cùng và làm một hành động khiến ai nấy bất ngờ - Ảnh 3.

Giữa cô gái và cậu bé ăn xin dường như không hề có khoảng cách.

Cô gái này có lẽ đã nghĩ rằng nếu chỉ cho một chút tiền là không đủ mà cần phải tìm hiểu xem hoàn cảnh của em bé và mẹ thế nào để giúp đỡ được nhiều hơn hay chăng? Nhưng dẫu là gì đi chăng nữa thì việc không thờ ơ xa lánh mà ân cần ngồi xuống như thế này đã thể hiện cô gái là người tốt bụng rồi. Vì thế nên cộng đồng mạng đã dành rất nhiều lời khen cho cô ấy.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button