Tin Trong Nước

Ferrari SF90 Stradale của nữ đại gia 9x biến thành bản độc sau khi qua tay showroom, dân tình chờ đón siêu phẩm LaFerrari mới


Một chiếc Ferrari SF90 Stradale mới lạ vừa xuất hiện tại một showroom siêu xe có tiếng tại TP. HCM. Những ai không để ý có thể cho rằng đây là chiếc SF90 Stradale thứ 3 về Việt Nam. Trên thực tế, đây chính là chiếc xe thứ 2 từng thuộc sở hữu của nữ đại gia 9x kinh doanh cà phê.

Chiếc xe sau khi được dán lớp decal mới.

Ferrari SF90 Stradale của nữ đại gia 9x biến thành bản độc sau khi qua tay showroom, dân tình chờ đón siêu phẩm LaFerrari mới - Ảnh 2.

Trước đó, xe nằm trong showroom với màu đỏ.

Chiếc siêu xe cũng được bắt gặp khi trên đường vận chuyển từ nhà ra showroom.

So với nguyên bản, chiếc xe được dán thêm lớp decal màu bạc hình mỏ neo ở phần đầu xe, một đường decal màu bạc khác chạy dọc mui xe kéo đến phía sau đuôi. Ăng ten vây cá mập cũng được đổi sang màu bạc. Còn lại, phần sơn đỏ chính ở ngoại thất vẫn được giữ nguyên. Bộ vành 5 chấu đơn phối 2 tông màu là đặc điểm nhận diện chiếc SF90 Stradale của nữ đại gia cà phê với chiếc đầu tiên về nước.

Ferrari SF90 Stradale của nữ đại gia 9x biến thành bản độc sau khi qua tay showroom, dân tình chờ đón siêu phẩm LaFerrari mới - Ảnh 4.

Chiếc Ferrari SF90 Stradale này được đưa về nước vào hồi đầu năm 2021. Đến đầu tháng 2/2021, xe được chuyển ra showroom và được cho biết đã có chủ nhân đặt từ trước. Vị chủ nhân đó không ai khác chính là nữ đại gia 9x kinh doanh cà phê nổi tiếng sở hữu cả Lamborghini Aventador SVJ và McLaren 765LT. Có nguồn tin cho rằng chiếc Porsche 918 Spyder cũng sẽ nằm chung garage với những siêu phẩm kể trên.

Ferrari SF90 Stradale của nữ đại gia 9x biến thành bản độc sau khi qua tay showroom, dân tình chờ đón siêu phẩm LaFerrari mới - Ảnh 5.

Chiếc xe từng nằm tại một showroom trước khi bàn giao nữ đại gia 9x.

Ferrari SF90 Stradale của nữ đại gia 9x biến thành bản độc sau khi qua tay showroom, dân tình chờ đón siêu phẩm LaFerrari mới - Ảnh 6.

Garage siêu xe khá đẹp của nữ đại gia.

Hiện tại, chiếc SF90 Stradale này dường như đang tìm chủ mới. Trong khi đó, một thông tin khác đang được truyền tai nhau trong giới mê xe trong nước rằng nữ đại gia 9x này sắp đón siêu phẩm mới là LaFerrari – chiếc “hypercar” từng được trông chờ từ rất lâu nhưng vẫn chưa có ai đưa về nước.

Ferrari SF90 Stradale của nữ đại gia 9x biến thành bản độc sau khi qua tay showroom, dân tình chờ đón siêu phẩm LaFerrari mới - Ảnh 7.

Ferrari LaFerrari là chiếc xe vừa đắt vừa hiếm.

SF90 Stradale là dòng siêu xe Ferrari khá mạnh tại Việt Nam khi sở hữu động cơ V8 dung tích 4 lít kết hợp 3 mô-tơ điện. Công suất 769 mã lực và mô-men xoắn 800 Nm của cỗ máy xăng. Mô-tơ điện có khả năng sản sinh công suất tới 217 mã lực. Chiếc xe chỉ mất khoảng 2,5 giây để tăng tốc 0-100 km/h.

Trong khi đó, LaFerrari cũng là một mẫu xe khá mạnh với động cơ hybrid. Động cơ xăng V12 dung tích 6,3 lít cho công suất 800 mã lực và mô-men xoắn 700 Nm. Mô-tơ điện cho thêm 163 mã lực.

So với SF90 Stradale thì LaFerrari hiếm hơn nhiều và giá cũng cao hơn đáng kể. Những chiếc LaFerrari đã qua sử dụng trên thị trường được chào bán với giá từ khoảng 1,5 triệu USD. Hiện chưa rõ mức giá của chiếc siêu xe này khi được đưa về Việt Nam.

Ferrari SF90 Stradale của nữ đại gia 9x biến thành bản độc sau khi qua tay showroom, dân tình chờ đón siêu phẩm LaFerrari mới - Ảnh 8.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button