Tin Trong Nước

Ferrari F12berlinetta với lai lịch đặc biệt cập bến showroom siêu xe đình đám tại Sài Gòn


Ferrari F12berlinetta với lai lịch đặc biệt cập bến showroom siêu xe đình đám tại Sài Gòn - Ảnh 1.

Mới đây, một chiếc Ferrari F12berlinetta màu đỏ đã bất ngờ xuất hiện tại một showroom chuyên kinh doanh siêu xe và siêu sang trên đường Trần Phú, Q.5, TP.HCM. Showroom này gây ấn tượng khi sở hữu nhiều siêu xe độc lạ và hiếm có tại Việt Nam.

Ferrari F12berlinetta với lai lịch đặc biệt cập bến showroom siêu xe đình đám tại Sài Gòn - Ảnh 2.

Được biết, đây chính là chiếc F12berlinetta đầu tiên cập bến dải đất hình chữ S. Chiếc siêu xe này về nước từ năm 2014 nhưng lại phải nằm phủ bụi tại cảng suốt 2 năm mà không rõ lý do. Sau đó, “siêu ngựa” được một doanh nhân Hà Nội chuyên kinh doanh đồng hồ có tiếng, sở hữu nhiều xe sang, siêu sang và siêu xe khác nhau đưa về garage của mình.

Ferrari F12berlinetta với lai lịch đặc biệt cập bến showroom siêu xe đình đám tại Sài Gòn - Ảnh 3.

Dù thuộc sở hữu của một đại gia Hà Nội nhưng chiếc Ferrari F12 này vẫn đeo biển Sài Gòn. Dãy số đằng sau 855.58 trùng với biển số của chiếc Rolls-Royce Ghost màu trắng mà vị đại gia này từng sở hữu.

Ferrari F12berlinetta với lai lịch đặc biệt cập bến showroom siêu xe đình đám tại Sài Gòn - Ảnh 4.

Tháng 1/2019, chiếc siêu xe này được vận chuyển vào Sài Gòn. Sau khi lăn bánh được đôi lần, “siêu ngựa” được bán lại cho một doanh nhân Tây Ninh.

Ferrari F12berlinetta với lai lịch đặc biệt cập bến showroom siêu xe đình đám tại Sài Gòn - Ảnh 5.

Xe sở hữu màu sơn đỏ Rosso Corsa đặc trưng của Ferrari với nội thất được bọc da màu đen xen kẽ với đường chỉ màu đỏ ở ghế ngồi, bảng táp-lô,… Bộ vành trên xe là loại 5 chấu có thiết kế khá lạ mắt được sơn lại màu xám. Nguyên bản xe có bộ vành màu bạc. Bên trong nổi bật là má phanh được sơn đỏ đồng bộ với thân xe.

Ferrari F12berlinetta với lai lịch đặc biệt cập bến showroom siêu xe đình đám tại Sài Gòn - Ảnh 6.

Ferrari F12berlinetta được trang bị động cơ V12, dung tích 6,3 lít hút khí tự nhiên tạo ra 740 mã lực và 690 Nm. Đi cùng với đó là hộp số tự động 7 cấp giúp chiếc xe tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 3,1 giây và tốc độ tối đa lên tới 340 km/h.

Cuối cùng, tại Việt Nam hiện nay còn có 5 chiếc Ferrari F12berlinetta khác bao gồm 4 chiếc màu đỏ và 1 chiếc màu trắng độc nhất Việt Nam hiện đang được sở hữu bởi thiếu gia Phan Thành.

Ảnh: XSX

Ferrari F12berlinetta với lai lịch đặc biệt cập bến showroom siêu xe đình đám tại Sài Gòn - Ảnh 7.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button