Tin Trong Nước

Dừng xe giữa đường rồi lôi điện thoại ra dùng, cô gái còn có yêu cầu ngang ngược với tài xế ô tô


Theo dõi diễn biến sự việc được camera hành trình của ô tô ghi lại, dân mạng không khỏi bức xúc với thái độ ngang ngược của cô gái trẻ. Theo đó, cô gái này dừng xe giữa đường rồi lôi điện thoại ra sử dụng, cản trở ô tô chạy hướng ngược chiều lưu thông.

Dù tài xế ô tô đã đi chậm lại, ra dấu hiệu nhắc nhở nhưng cô gái này chỉ ngẩng đầu lên nhìn chốc lát rồi cúi xuống dùng điện thoại, không quan tâm mọi chuyện xung quanh. Tài xế ô tô tiếp tục cho xe nhích lên chạm bánh xe máy, lúc này cô gái mới bày tỏ thái độ.

Vẫn nhất quyết không nhường đường, không nhận thức được hành vi vi phạm luật giao thông của mình, cô gái thậm chí còn quát tài xế, yêu cầu người này đánh lái sang một bên.

Được biết, sự việc xảy ra tại Quảng Ninh.

Cô gái dừng xe giữa đường

Xe máy dừng đỗ xe sai quy định sẽ có những mức phạt:

Phạt tiền từ 200.000 – 300.000 đồng

Xe máy sẽ bị xử phạt từ 200.000 – 300.000 đồng nếu vi phạm các lỗi dừng đỗ xe sai quy định sau:

– Dừng xe, đỗ xe trên phần đường xe chạy ở đoạn đường ngoài đô thị nơi có lề đường;

– Dừng xe, đỗ xe ở lòng đường đô thị gây cản trở giao thông; tụ tập từ 03 xe trở lên ở lòng đường, trong hầm đường bộ; đỗ, để xe ở lòng đường đô thị, hè phố trái quy định của pháp luật;

– Dừng xe, đỗ xe trên đường xe điện, điểm dừng đón trả khách của xe buýt, nơi đường bộ giao nhau, trên phần đường dành cho người đi bộ qua đường;

– Dừng xe nơi có biển “Cấm dừng xe và đỗ xe”; đỗ xe tại nơi có biển “Cấm đỗ xe” hoặc biển “Cấm dừng xe và đỗ xe”;

– Không tuân thủ các quy định về dừng xe, đỗ xe tại nơi đường bộ giao nhau cùng mức với đường sắt; dừng xe, đỗ xe trong phạm vi an toàn của đường sắt.

Phạt tiền từ 400.000 – 600.000 đồng

Mức phạt này áp dụng đối với xe máy dừng xe, đỗ xe trên cầu

Phạt tiền từ 600.000 – 01 triệu đồng

Mức phạt này áp dụng đối với xe máy dừng xe, đỗ xe trong hầm đường bộ không đúng nơi quy định.

Phạt tiền từ 04 – 05 triệu đồng

Trường hợp xe máy dừng xe, đỗ xe không đúng quy định gây tai nạn giao thông sẽ bị xử phạt ở mức này. Đây là mức phạt cao nhất đối với xe máy dừng đỗ xe sai quy định.

 Dừng xe giữa đường rồi lôi điện thoại ra dùng, cô gái còn có yêu cầu ngang ngược với tài xế ô tô - Ảnh 2.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button