Tin Trong Nước

Đối trọng Mercedes-Benz C-Class giá ngang ngửa E-Class


Sau khi Jaguar Land Rover đổi nhà phân phối tại Việt Nam, mẫu sedan hạng D là Jaguar XE đã quay trở lại bằng bản nâng cấp giữa vòng đời (facelift). Mẫu này vừa ra mắt ngày hôm nay (26/6) tại không gian trưng bày mới của hãng tại TP. HCM.

Ra mắt Jaguar XE 2020 giá từ hơn 2,6 tỷ đồng: Đối trọng Mercedes-Benz C-Class giá ngang ngửa E-Class - Ảnh 1.

Trong lần xuất hiện này, Jaguar XE có 2 phiên bản đều được trang bị gói R-Dynamic thể thao. Một bản là R-Dynamic SE và bản cao cấp hơn là R-Dynamic HSE. Sự khác nhau rõ rệt nhất giữa 2 phiên bản là động cơ. Cùng là máy xăng Ingenium dung tích 2 lít tăng áp nhưng công suất đầu ra của bản SE là 250 PS còn bản HSE là 300 PS. Hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động cầu sau dùng chung. Xe cho phép lựa chọn 6 chế độ lái.

Jaguar XE facelift được trau chuốt lại ngoại hình. Giao diện đèn trước và đèn hậu được làm lại. Gói R-Dynamic mang đến diện mạo thể thao hơn nhờ bộ cản hầm hố. Phiên bản được bán tại Việt Nam được trang bị hệ thống đèn chiếu sáng “full” LED. Vành tiêu chuẩn có kích thước 18 inch và tùy chọn nâng cấp lên 19 inch.

Ra mắt Jaguar XE 2020 giá từ hơn 2,6 tỷ đồng: Đối trọng Mercedes-Benz C-Class giá ngang ngửa E-Class - Ảnh 2.

Nội thất XE mới có nhiều điểm thay đổi hơn so với diện mạo bên ngoài, tiêu biểu là hệ thống 3 màn hình, gồm một màn hình phía sau vô-lăng, màn hình 10 inch và 5,5 inch Touch Pro Duo ở khu vực trung tâm. Ngoài ra, xe còn màn hình hắt kính HUD. Ghế trước chỉnh điện 14 hướng. Các tùy chọn (trả thêm tiền) bên trong xe có âm thanh Meridian 11 loa, sạc không dây, vô-lăng chỉnh điện, lọc không khí ion, cốp điện và cảnh báo áp suất lốp.

Công nghệ an toàn tiêu chuẩn trên XE đã vượt trội hơn so với C-Class hay 3-Series, với những tính năng như cảnh báo điểm mù, giữ làn đường, nhắc nhở tài xế khi buồn ngủ… Mẫu xe này còn có cảm biến hỗ trợ đỗ xe 360 độ và tính năng đỗ xe tự động.

Ra mắt Jaguar XE 2020 giá từ hơn 2,6 tỷ đồng: Đối trọng Mercedes-Benz C-Class giá ngang ngửa E-Class - Ảnh 3.

Giá bán lẻ của Jaguar XE 2020 là từ 2,61 tỷ đồng với bản XE R-Dynamic SE và 2,915 tỷ đồng với bản XE R-Dynamic HSE. Giá này là giá tiêu chuẩn. Khách hàng có thể đặt thêm tùy chọn và phụ kiện và khi đó giá xe sẽ cao hơn. Jaguar XE được bảo hành 3 năm hoặc 100.000 km tùy điều kiện nào đến trước, đồng thời đi kèm gói bảo dưỡng 5 năm miễn phí.

Các mẫu xe cùng phân khúc sedan hạng D với Jaguar XE là Mercedes-Benz C-Class, BMW 3-Series và Audi A4. Mức giá của XE cao hơn đáng kể.

Ra mắt Jaguar XE 2020 giá từ hơn 2,6 tỷ đồng: Đối trọng Mercedes-Benz C-Class giá ngang ngửa E-Class - Ảnh 4.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button