Tin Trong Nước

“Độ xe” theo kiểu… không có phanh sau


Tối 18/1 trên đường tuần tra, lực lượng CSTT-CS113 Công an tỉnh Cà Mau phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe mô tô đã thay đổi kết cấu, không biển kiểm soát, lạng lách, nẹt pô tạo, gây mất TTATGT. Sau đó, nam thanh niên chạy vào cơ sở sửa xe nằm trong hẻm thuộc địa bàn khóm 6, phường 9, TP Cà Mau.

Độ xe theo kiểu... không có phanh sau - Ảnh 1.
Độ xe theo kiểu... không có phanh sau - Ảnh 2.
Độ xe theo kiểu... không có phanh sau - Ảnh 3.

Công an tỉnh Cà Mau phát hiện cơ sở độ xe trái phép trong hẻm.

Tổ công tác liền bám theo, dừng phương tiện để kiểm tra. Qua làm việc, nam thanh niên điều khiển xe là Nguyễn Quốc Nam (SN 2003 ngụ xã Phong Lạc, huyện Trần Văn Thời, Cà Mau) là thợ sửa xe.

Tại cơ sở sửa xe, cơ quan Công an phát hiện thêm 2 xe mô tô khác đang được thay đổi kết cấu máy, đặc tính của xe. Riêng “xế” độ do Nam điều khiển không có phanh sau.

Chủ cơ sở sửa xe là Võ Văn Đầy thừa nhận 3 xe mô tô trên, trong đó có 1 xe của Đầy, 2 xe còn lại của khách mang đến độ lại máy. Ông Đầy không xuất trình được giấy chứng nhận đăng ký xe.

Thời gian qua, lực lượng CSTT-CS113 Công an tỉnh Cà Mau đã kịp thời ngăn chặn một số trường hợp thanh thiếu niên tụ tập điều khiển mô tô tốc độ cao, lạng lách, đánh võng, gây mất TTATGT… Trong đó, hầu hết các xe đã bị thay đổi kết cấu máy và đặc tính của xe.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button