Tin Trong Nước

Điều chỉ duy nhất một hãng xe làm được


Rút tiết kiệm mua ô tô vì giá quá hời

Trong số khách hàng tại phòng giao dịch của một ngân hàng trên phố Lạc Trung (Hai Bà Trưng, Hà Nội), nhiều người có chung một mục đích – rút tiền tiết kiệm để mua ô tô.

Anh Lê Bình, phóng viên một kênh truyền hình, không ngần ngại chia sẻ, vợ chồng anh vốn dự định mua ô tô từ lâu nhưng tài chính chưa đủ. Nay động lực mua xe của anh Bình “vụt lớn” khi dịch Covid-19 xuất hiện trở lại, việc di chuyển bằng taxi hay phương tiện công cộng trở nên kém an toàn.

Tặng khách tới hơn 800 triệu đồng: Điều chỉ duy nhất một hãng xe làm được - Ảnh 1.

Đặc biệt, sau khi được anh trai tặng một suất mua xe VinFast với mức ưu đãi lên tới 120 triệu đồng, anh Bình quyết định chính thức chấm dứt chuỗi ngày phụ thuộc vào xe đi thuê.

“Anh trai tôi mua một chiếc VinFast Fadil hồi trước Tết. Vừa rồi được hãng thông báo tặng quà tri ân là một suất mua xe VinFast Lux với ưu đãi lên tới 120 triệu đồng, vì không có nhu cầu nên tặng lại cho tôi”, anh Lê Bình tiết lộ đồng thời cho biết đã “chấm” một chiếc Lux A2.0 màu xanh dương cho hợp mệnh.

Tay cầm cuốn sổ tiết kiệm chuẩn bị tất toán, chị Thanh Tâm (Đống Đa, Hà Nội) cũng không giấu được niềm vui khi chia sẻ về kế hoạch đổi xe của gia đình. Ban đầu, vợ chồng chị dự định cuối năm mới “lên đời xe sang”, nhưng “cơ hội đến quá bất ngờ” giúp kế hoạch của chị sớm thành hiện thực.

“Tôi được tặng một mã giảm giá xe VinFast Lux SA2.0 trị giá 120 triệu đồng. Đây cũng chính là chiếc xe mà chúng tôi đang dự kiến mua, nên việc ra quyết định chỉ trong tích tắc”, chị Thanh Tâm hồ hởi.

Theo đại diện của showroom VinFast ở quận Thanh Xuân (Hà Nội), những ngày gần đây, lượng giao dịch tăng đột biến. Nhiều khách chốt xe ngay lần đầu đến tham quan chứ không phải mất nhiều thời gian cân nhắc như trước.

“Cơn sốt” này đến từ chương trình ưu đãi chưa từng có tiền lệ mang tên “Vạn quà tri ân – Tin yêu lan tỏa” mà VinFast vừa triển khai nhân dịp 1 năm xuất xưởng dòng xe Lux. Với “bom tấn” này, tất cả các khách hàng mua xe VinFast trước ngày 28/7/2020 đều được hãng tặng mã ưu đãi (01 mã với chủ xe Fadil, 02 mã với chủ xe Lux). Mỗi mã có giá trị ưu đãi 80 triệu đồng để mua xe Lux A2.0 mới, hoặc 120 triệu đồng nếu mua xe Lux SA2.0 trước ngày 30/9/2020, trừ thẳng vào giá bán.

“Chưa có chương trình này, xe VinFast đã dẫn đầu về ưu đãi, nay lại được trừ thêm cả trăm triệu đồng nữa nên cơ hội mua đang quá tốt”, anh Lê Bình đánh giá.

Đồng quan điểm, chị Thanh Tâm cho biết, bên cạnh chính sách ưu đãi dẫn đầu thị trường, VinFast còn thuyết phục chị bởi cách quan tâm, chăm sóc khách hàng rất độc đáo.

“Mua xe chạy cả năm rồi mà vẫn được tặng quà tri ân hơn 200 triệu thì ngay cả khách hàng khó tính nhất cũng phải thỏa mãn”, chị Thanh Tâm khẳng định.

Vô địch về ưu đãi, VinFast tặng khách tới hơn 800 triệu đồng

Không chỉ quan tâm, chăm sóc khách hàng cũ, hãng xe Việt còn nổi danh với rất nhiều chương trình marketing và chính sách bán hàng độc đáo khác như: Đổi cũ lấy mới, Trước bạ 0 đồng… Đáng nói, VinFast còn hào phóng cho cộng dồn tất cả các ưu đãi, giúp khách hàng tiết kiệm được những khoản tiền khổng lồ.

Theo tính toán của anh Lê Bình, áp dụng tất cả các ưu đãi hiện có, thực tế anh chỉ phải bỏ 795 triệu đồng cho chiếc VinFast Lux A2.0 bản tiêu chuẩn (base) với giá niêm yết 1,179 tỷ đồng.

Tặng khách tới hơn 800 triệu đồng: Điều chỉ duy nhất một hãng xe làm được - Ảnh 2.

Cụ thể, ngoài ưu đãi 80 triệu theo chương trình “Tin yêu lan tỏa”, anh Bình còn mua được 1 voucher 150 triệu đồng với giá chỉ 100 triệu của khách mua nhà Vinhomes, tức là tiết kiệm được 50 triệu đồng. Bên cạnh đó, anh còn tiết kiệm được 10%, tương đương 117,9 triệu nhờ thanh toán ngay 100% chứ không mua trả góp; cộng với 135,48 triệu đồng tiền trước bạ nhờ chương trình “Trước bạ 0 đồng” của VinFast cũng như chính sách giảm 50% của Chính phủ. Tổng ưu đãi anh Lê Bình được hưởng là hơn 383 triệu đồng.

Trong khi đó, chị Thanh Tâm còn được hưởng lợi “khủng” hơn do đang là cư dân Vinhomes. Theo tính toán của chị Tâm, tổng số tiền chị tiết kiệm được khi đổi xe để lên đời VinFast Lux SA2.0 là gần 640 triệu đồng.

Cụ thể, ngoài 120 triệu đồng tiết kiệm được nhờ sử dụng mã giảm giá theo chương trình “Tin yêu lan tỏa”, 70 triệu đồng tiết kiệm được nhờ mua voucher Vinhomes 200 triệu chỉ với 130 triệu đồng, 164,9 triệu (tương đương 10% giá bán) chiết khấu nhờ mua trả thẳng và 189,6 triệu đồng tiền trước bạ, chị Thanh Tâm còn được hãng tặng 50 triệu đồng khi đổi xe cũ lấy xe VinFast.

Đặc biệt, cư dân Vinhomes như chị Tâm còn được miễn phí gửi xe đến hết năm 2022. Cùng với đó là đặc quyền miễn phí gửi xe 6 tiếng/lần tại các Trung tâm thương mại Vincom dành cho xe VinFast. Đây cũng là khoản không nhỏ bởi tính ra, với khoảng 1,5 triệu đồng phí gửi xe 1 tháng, số tiền cộng dồn sẽ lên tới 45 triệu đồng.

Thậm chí, các tính toán tối ưu cho thấy, cộng dồn tất cả các ưu đãi hiện có mà VinFast đang triển khai cùng với mức ưu đãi 50% lệ phí trước bạ của Chính phủ, số tiền tiết kiệm được có thể lên tới hơn 830 triệu đồng với khách mua mẫu Lux SA2.0 phiên bản cao cấp, giá niêm yết 1,929 tỷ đồng.

“Nếu không phải là VinFast thì khó có hãng xe nào trên thế giới dành tặng khách hàng nhiều ưu đãi đến như vậy”, cả anh Lê Bình và chị Thanh Tâm đều có chung nhận định.

VinFast tri ân khách hàng với ưu đãi lên tới 120 triệu đồng

Với chương trình “Vạn quà tri ân – Tin yêu lan tỏa”, tất cả khách hàng từng mua xe Fadil hoặc Lux trước ngày 28/7/2020 sẽ được tặng tương ứng là 1 hoặc 2 món Quà tri ân. Trị giá mỗi món Quà tri ân là ưu đãi lên đến 80 triệu đồng khi mua thêm xe Lux A2.0 hoặc 120 triệu đồng khi mua thêm xe Lux SA2.0 từ nay đến hết ngày 30/9/2020.

Khách sở hữu bao nhiêu xe VinFast sẽ được nhận số lượng Quà tri ân tương ứng để mua thêm xe Lux cho bản thân hoặc tự do tặng, chuyển nhượng cho người có nhu cầu. Đặc biệt, chương trình được áp dụng đồng thời với các ưu đãi khác đang được VinFast triển khai.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button