Tin Trong Nước

Đây là chiếc xe dành cho đại gia Việt thích Range Rover nhưng lại chỉ đủ tiền tậu Mercedes-Benz GLC


So với những phiên bản đắt giá lên tới hàng chục tỷ đồng, những phiên bản Range Rover “giá rẻ” như Range Rover HSE Sport vẫn là một trong những sự lựa chọn hợp túi tiền cho những ai đơn thuần ưa thích thương hiệu, những đường nét thiết kế và khả năng vận hành của những chiếc xe tới từ thương hiệu Anh Quốc. 

Đây là chiếc xe dành cho đại gia Việt thích Range Rover nhưng lại chỉ đủ tiền tậu Mercedes-Benz GLC - Ảnh 2.

Chiếc Range Rover HSE Sport xuất hiện trong bài viết thuộc model 2015 và được đăng kí vào năm 2017. Tới nay, xe được chủ nhân rao bán lại sau khi sử dụng hơn 50.000km.

Phiên bản Range Rover HSE Sport được trang bị đèn xenon phía trước kết hợp đèn LED ban ngày với đồ hoạ đặc trưng. Đặc điểm nhận dạng của dòng Sport chính là mang cá nhỏ bên thân xe.

Động cơ được trang bị cho Range Rover HSE 2015 là loại V8 5.0 supercharged, cho công suất cực đại 510 mã lực và 620 Nm. Với hộp số 8 cấp, xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 5,4 giây và đạt vận tốc tối đa 250 km/h.

Đây là chiếc xe dành cho đại gia Việt thích Range Rover nhưng lại chỉ đủ tiền tậu Mercedes-Benz GLC - Ảnh 4.

Nội thất của chiếc Range Rover HSE Sport được chủ nhân giữ gìn vô cùng cẩn thận. Việc lựa chọn da nội thất tối màu càng làm cho tổng quan nội thất có cảm quan bền bỉ hơn. Phần lớn nội thất của chiếc Range Rover HSE Sport sử dụng vật liệu da, hiếm thấy sự xuất hiện của các chi tiết nhựa mềm.

Các nút bấm trên vô-lăng sau 5 năm sử dụng chưa xuống cấp một cách rõ ràng, nước sơn bề mặt nút còn lì. Da bọc vô-lăng chưa có dấu hiệu nhẵn bóng. Phiên bản Sport sử dụng cần số điện tử như nhiều dòng xe thay vì núm xoay như các phiên bản Range Rover khác. 

Đây là chiếc xe dành cho đại gia Việt thích Range Rover nhưng lại chỉ đủ tiền tậu Mercedes-Benz GLC - Ảnh 6.

Chiếc Range Rover HSE Sport được chủ nhân đặt mua kèm tuỳ chọn cửa sổ trời toàn cảnh.

Chất lượng da ghế ở cả 2 hàng vẫn còn rất tốt. Hàng ghế thứ 2 trên chiếc Range Rover Sport 2015 được tích hợp 2 màn hình giải trí.

Đây là chiếc xe dành cho đại gia Việt thích Range Rover nhưng lại chỉ đủ tiền tậu Mercedes-Benz GLC - Ảnh 8.

Thời điểm 2015, một chiếc Range Rover Sport có giá niêm yết chính hãng lên tới hơn 4,7 tỷ đồng. Hiện xe được rao bán tại một đại lý tư nhân Hà Nội với giá 3,1 tỷ đồng. Ở cùng tầm giá này, người mua xe mới chỉ có thể lựa chọn xe ở phân khúc nhỏ hơn như Mercedes-Benz GLC 300 4MATIC Coupe, BMW X4 hay bù thêm khoảng 300 triệu đồng để sở hữu Volvo XC90 phiên bản Momentum.

Đây là chiếc xe dành cho đại gia Việt thích Range Rover nhưng lại chỉ đủ tiền tậu Mercedes-Benz GLC - Ảnh 9.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button