Tin Trong Nước

Dân chơi tiền ảo thanh lý Chevrolet Corvette C7 Z06 độc nhất Việt Nam


Dân chơi tiền ảo thanh lý Chevrolet Corvette C7 Z06 độc nhất Việt Nam - Ảnh 1.

Chiếc Chevrolet Corvette C7 Z06 với màu sơn xanh dương độc nhất Việt Nam vừa xuất hiện trước cửa một showroom tư nhân chuyên kinh doanh siêu xe trên đường Trần Phú, Q.5, TP. HCM.

Dân chơi tiền ảo thanh lý Chevrolet Corvette C7 Z06 độc nhất Việt Nam - Ảnh 2.

Chiếc siêu xe này từng thuộc sở hữu của một người có tiếng trong lĩnh vực tiền ảo. Tuy nhiên, theo nguồn tin riêng, vị này đã bán lại xe cho showroom.

Dân chơi tiền ảo thanh lý Chevrolet Corvette C7 Z06 độc nhất Việt Nam - Ảnh 3.

Tại Việt Nam có hai phiên bản của Chevrolet Corvette C7, bao gồm phiên bản Stingray và phiên bản hiệu năng cao Z06. Số lượng phiên bản Stingray có phần nhỉnh hơn vì giá bán thấp hơn.

Cung cấp sức mạnh cho Chevrolet Corvette C7 Z06 là khối động cơ LT4 V8 siêu nạp mạnh mẽ với dung tích 6,2 lít, sản sinh công suất tối đa 650 mã lực tại vòng tua máy 6.400 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 880 Nm tại vòng tua 3.600 vòng/phút. Chevrolet cung cấp cho khách hàng hai tùy chọn về hộp số, bao gồm hộp số sàn 7 cấp và hộp số tự động 8 cấp. Corvette C7 Z06 mất 3,2 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h với hộp số sàn và mất chưa đến 3 giây khi sử dụng hộp số tự động với lẫy chuyển số trên vô lăng.

Ảnh: FBNV

Dân chơi tiền ảo thanh lý Chevrolet Corvette C7 Z06 độc nhất Việt Nam - Ảnh 4.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button