Tin Trong Nước

Đại lý tư nhân chào hàng McLaren GT giá hơn 18 tỷ đồng tới đại gia Việt thích hàng độc


Một doanh nghiệp nhập khẩu tại Việt Nam mới đây đã chào hàng siêu xe McLaren GT tới giới đại gia Việt với mức giá hơn 18 tỷ đồng, tương đương một chiếc Mercedes-Maybach GLS 600 mới “đập hộp” khi về nước. Con số trên nhiều khả năng chưa bao gồm các loại chi phí để cho ra biển số.

Đại lý tư nhân chào hàng McLaren GT giá hơn 18 tỷ đồng tới đại gia Việt thích hàng độc - Ảnh 1.

McLaren GT là mẫu xe hoàn toàn mới của McLaren được kết hợp hiệu suất vận hành của siêu xe với độ bền bỉ của xe Grand Tourer. So với các mẫu McLaren khác, đường nét thiết kế của McLaren GT có thân xe dài, trang nhã cho GT kết hợp với đầu/đuôi cơ bắp. Kích thước của GT dài gần 4,7 mét, lớn hơn hẳn những mẫu xe khác thuộc phân khúc Sport Series và Super Series của McLaren.

Một trong những điểm vượt trội nhất của McLaren GT khi so với các mẫu siêu xe khác là dung tích khoang hành lý đạt mức 391 lít – tức có thể chứa một túi gậy đánh golf mà vẫn dư chỗ cho một số đồ đạc khác.

Đại lý tư nhân chào hàng McLaren GT giá hơn 18 tỷ đồng tới đại gia Việt thích hàng độc - Ảnh 2.

Dù là một mẫu xe chú trọng tới hiệu suất nhưng nội thất của McLaren GT khá toàn diện như ghế sưởi điều chỉnh điện, da trong xe là loại Nappa hay Alcantara. Hệ thống thông tin giải trí điều khiển qua màn hình 7 inch trung tâm. Phía sau vô-lăng là màn hình 12,3 inch TFT để hiển thị các thông tin của xe. 

Về sức mạnh, McLaren GT sử dụng động cơ V8 4.0L tăng áp kép 612 mã lực, 630 Nm mô-men xoắn mới nhất của thương hiệu Anh. Kết hợp với hộp số 7 cấp SSG, GT có thể tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong 3,1 giây, tốc độ tối đa 326 km/h. Giá bán của McLaren GT tại thị trường nước ngoài là từ 210.000 USD.

Đại lý tư nhân chào hàng McLaren GT giá hơn 18 tỷ đồng tới đại gia Việt thích hàng độc - Ảnh 3.
Đại lý tư nhân chào hàng McLaren GT giá hơn 18 tỷ đồng tới đại gia Việt thích hàng độc - Ảnh 4.
Đại lý tư nhân chào hàng McLaren GT giá hơn 18 tỷ đồng tới đại gia Việt thích hàng độc - Ảnh 5.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button