Tin Trong Nước

Đại gia Việt tậu Mercedes-Benz V250d độ nội thất phong cách chuyên cơ di động hơn 7 tỷ đồng


Một chiếc Mercedes-Benz V250d vừa được “khui công” tại Hà Nội. Điểm nổi bật nhất của chiếc xe chính là khoang nội thất được độ lại với sự sang trọng được ví như xe limousine.

Đại gia Việt tậu Mercedes-Benz V250d độ nội thất phong cách chuyên cơ di động hơn 7 tỷ đồng - Ảnh 1.

Cụ thể, khoang hành khách phía sau được bố trí 4 ghế ngồi riêng biệt, quay đối lập với nhau. Toàn bộ ghế ngồi, hai bên bệ để đồ đã được bọc lại bằng chất liệu da mới tông màu đỏ/đen, tạo nên sự tương phản. Trần xe bọc bằng chất liệu nhung cao cấp. Xung quanh nội thất điểm xuyết bằng sợi carbon.

Vách ngăn giữa khoang người lái và hành khách được bố trí một màn hình ti-vi, phục vụ nhu cầu giải trí. Màn hình này có thể ẩn xuống bên dưới để “ông chủ” ở khoang sau dễ dàng giao tiếp với người lái phía trước. 

Ngoại thất của xe cũng được tô điểm lại so với nguyên bản với bộ bodykit làm từ sợi carbon, một số chi tiết mới như cản trước, ốp cản trước, bên hông và cản sau. Bộ vành sử dụng trên chiếc xe này là loại đa chấu của AMG.

Đại gia Việt tậu Mercedes-Benz V250d độ nội thất phong cách chuyên cơ di động hơn 7 tỷ đồng - Ảnh 3.

Mercedes-Benz V250d sử dụng động cơ diesel 4 xy-lanh, dung tích 2,2 lít tăng áp, sản sinh 187 mã lực và 440 Nm. Đi kèm với đó là hộp số tự động 7 cấp 7G-Tronic Plus. Theo chia sẻ của đơn vị nhập khẩu, bản độ này sau khi ra biển số tại Việt Nam có giá trên 7 tỷ đồng.

Ảnh: Phan Dũng

Đại gia Việt tậu Mercedes-Benz V250d độ nội thất phong cách chuyên cơ di động hơn 7 tỷ đồng - Ảnh 4.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button