Tin Trong Nước

Có tới 2 trang bị đặc biệt, đảm bảo không ‘đụng hàng’ tại Việt Nam


Mới đây, một đại gia chuyên nhập khẩu siêu xe nổi tiếng đã tiết lộ những hình ảnh mới nhất về chiếc Rolls-Royce Phantom VIII sắp có mặt tại Việt Nam. Theo vị đại gia này, đây sẽ là chiếc Rolls-Royce Phantom VIII thứ 6 lăn bánh trên dải đất hình chữ S.

Rộ tin Rolls-Royce Phantom VIII thứ 6 sắp về nước: Có tới 2 trang bị đặc biệt, đảm bảo không đụng hàng tại Việt Nam  - Ảnh 1.

Chiếc Rolls-Royce Phantom VIII thứ 6 sẽ mang ngoại thất đen và là phiên bản trục cơ sở dài EWB giống với những chiếc về nước trước đó. Đường coachline vẫn sẽ sử dụng gam màu vàng đặc trưng. Logo “Spirit Of Extacy” là một điểm nhấn đặc biệt của chiếc Phantom này khi sử dụng vàng làm chất liệu cấu thành. Đây cũng là chi tiết khác biệt và dễ nhận biết nhất của chiếc xe này so với 5 chiếc Phantom VIII tại Việt Nam hiện nay.

Rộ tin Rolls-Royce Phantom VIII thứ 6 sắp về nước: Có tới 2 trang bị đặc biệt, đảm bảo không đụng hàng tại Việt Nam  - Ảnh 2.

Về thông số kỹ thuật, Rolls-Royce Phantom VIII được trang bị khối động cơ V12, dung tích 6,75 lít, cho công suất 563 mã lực và mô-men xoắn 900 N, kết hợp hộp số tự động 8 cấp thông minh. Tính năng an toàn chủ động đều là những công nghệ mới nhất của BMW, gồm hệ thống trợ giúp tài xế, cảnh báo va chạm trước, cảnh báo giao thông phía sau, hỗ trợ nhìn ban đêm, kiểm soát hành trình thích ứng, cảnh báo làn đường…

 Đây cũng sẽ là chiếc Rolls-Royce Phantom VIII đầu tiên tại Việt Nam sở hữu gam màu nội thất cam.

Rộ tin Rolls-Royce Phantom VIII thứ 6 sắp về nước: Có tới 2 trang bị đặc biệt, đảm bảo không đụng hàng tại Việt Nam  - Ảnh 4.

Hiện tại, giá bán của xe chưa được đơn vị nhập khẩu tiết lộ. Sau khi cập bến Việt Nam, chiếc Rolls-Royce Phantom VIII này dự kiến sẽ được trưng bày tại một showroom xe sang nổi tiếng mới khai trương tại Sài Gòn. Đây cũng là đại lý hiện trưng bày một chiếc Rolls-Royce Phantom VIII đen và một chiếc Rolls-Royce Phantom VIII khác thuộc phiên bản Tranquility với chỉ 25 xe được sản xuất trên toàn thế giới. 

Ảnh: Nghia TranNguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button