Tin Trong Nước

Cô gái ngồi xe máy chẳng thà làm hành động nguy hiểm chứ nhất quyết không để cặp đùi bị cháy nắng khiến dân mạng “ném đá” không thương tiếc


Mùa nắng nóng đang ở giai đoạn đỉnh điểm và với mỗi chị em thì làn da luôn là yếu tố được bảo vệ hàng đầu. Bởi lẽ đó mà khi ra ngoài đường, chúng ta thường bắt gặp không ít các nàng ninja ăn mặc kín mít, hoặc không thì cũng là những cô gái mặc quần đùi áo cộc nhưng tìm mọi cách để che chắn. Tuy nhiên, cũng vì trốn nắng quá đà mà đôi khi các cô nàng trở nên phản cảm, như cách cô gái dưới đây đang co cả 2 chân lên chiếc yên xe máy chẳng hạn.

Cô gái ngồi xe máy chẳng thà làm hành động nguy hiểm chứ nhất quyết không để cặp đùi bị cháy nắng khiến dân mạng ném đá không thương tiếc - Ảnh 1.

Tư thế ngồi khó cảm của cô gái mặc quần ngắn đi dưới trời nắng.

Tình huống này không chỉ phản cảm bởi cô nàng đang mặc quần đùi khá ngắn mà còn khiến người đi đường như muốn rớt tim ra ngoài vì quá nguy hiểm.

Xe máy đâu phải như ô tô mà có dây bảo hiểm, cô gái cứ ngồi chênh vênh như vậy, hai tay đã bận giữ chân rồi thì còn bám vào đâu nữa. Chưa kể nếu có va chạm mà chỉ cần người phía trước tăng ga đột ngột thôi là cũng có thể khiến cô nàng bị chênh vênh và ngã xuống rồi.

Nhìn vào đây, nhiều người đã thực sự ngán ngẩm, thà rằng trùm kín mít ngay từ đầu rồi ngồi thoải mái có phải tốt hơn không. Một số ý kiến bình luận hài hước rằng ra đường trời nắng thế này, ai cũng muốn đi cho nhanh chứ làm gì có thời gian nán lại xem đôi chân nuột nà của nàng đâu mà phải khoe như thế…

Cô gái ngồi xe máy chẳng thà làm hành động nguy hiểm chứ nhất quyết không để cặp đùi bị cháy nắng khiến dân mạng ném đá không thương tiếc - Ảnh 2.

Ngồi như thế này vừa không đẹp và lại cũng nguy hiểm nữa.

Và nhân cái chuyện ăn mặc khi đi ra đường, nàng ngắn quá thì nguy hiểm mà dài quá thì cũng không an toàn chút nào. Trước đó, một số trường hợp người đi đường vì mặc áo chống nắng quá dài bị kẹt vào xe rồi ngã ra đường đã rất gây chú ý.

Cô gái ngồi xe máy chẳng thà làm hành động nguy hiểm chứ nhất quyết không để cặp đùi bị cháy nắng khiến dân mạng ném đá không thương tiếc - Ảnh 3.

Cô gái mắc kẹt với chiếc xe vì áo chống nắng quá dài.

Cô gái ngồi xe máy chẳng thà làm hành động nguy hiểm chứ nhất quyết không để cặp đùi bị cháy nắng khiến dân mạng ném đá không thương tiếc - Ảnh 4.

Một cô gái khác thì ngã xuống đường và bị thương ở chân cũng vì áo chống nắng.

Cô gái ngồi xe máy chẳng thà làm hành động nguy hiểm chứ nhất quyết không để cặp đùi bị cháy nắng khiến dân mạng ném đá không thương tiếc - Ảnh 5.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button