Tin Trong Nước

Choáng váng trước chiếc xe chở cả núi sầu riêng ở nước bạn, xem đến cuối clip mà dân mạng ai cũng suýt “rớt tim ra ngoài”


Cũng như nhiều vùng quê Việt Nam, ở Thái Lan, nông dân trồng sầu riêng trên diện tích rất rộng, thế nên loại quả này giờ quá đỗi quen thuộc với người dân xứ chùa vàng. Mới đây, trên TikTok xuất hiện đoạn video cực kỳ thú vị ghi lại cảnh người ta chở sầu riêng sau khi thu hoạch.

Xe chở sầu riêng “bá đạo” nhất quả đất (Nguồn: @minifour2539)

Trong clip, có thể thấy cảnh một chiếc xe tải dù khá nhỏ nhưng lại chở “cả núi” sầu riêng theo đúng nghĩa đen. Hình ảnh những quả sầu riêng với đầy gai nhọn chất chồng lên nhau nhanh chóng được một người đi phía sau ghi hình lại.

Xem clip mà dân mạng ai cũng phải “thót tim” khi thấy chiếc xe kia lăn bánh. Nhất là ở đoạn cua trái cuối clip, ai cũng tưởng tượng đến viễn cảnh cả núi sầu riêng kia sẽ rơi hết xuống đất. May mắn thay, điều đó đã không xảy ra.

Choáng váng trước chiếc xe chở cả núi sầu riêng ở nước bạn, xem đến cuối clip mà dân mạng ai cũng suýt rớt tim ra ngoài - Ảnh 2.

Chiếc xe nhìn có vẻ khá “xiêu vẹo” khi đi trên đường

Choáng váng trước chiếc xe chở cả núi sầu riêng ở nước bạn, xem đến cuối clip mà dân mạng ai cũng suýt rớt tim ra ngoài - Ảnh 3.

Đoạn xe rẽ sang hướng khác thực sự khiến người xem phải “thót tim”Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button