Tin Trong Nước

Chạy hơn 170 km/năm, giá chỉ rẻ ngang BMW X7


Trong khi số lượng siêu xe Lamborghini mới về Việt Nam đang chững lại thì một chiếc Aventador được cho biết đang trên đường về nước và chỉ chờ được hoàn tất thủ tục tại cửa khẩu. Chiếc xe này được đưa từ Lào về và mang biển số Lào chứ không phải Việt Nam. Chiếc biển số khá đẹp với dãy số 9888.

Thêm Lamborghini Aventador mới về Việt Nam: Chạy hơn 170 km/năm, giá chỉ rẻ ngang BMW X7 - Ảnh 1.

Chiếc Aventador vừa gắn biển số Lào và đang trên đường về Việt Nam. Ảnh: Quang Minh.

Theo nguồn tin riêng, “siêu bò” từng nằm chung showroom tại Lào với các siêu xe từng về Việt Nam trước đó, tiêu biểu có chiếc Lamborghihi Gallardo, McLaren 570S hay Rolls-Royce Phantom VIII. Đáng chú ý, odo của chiếc Lamborghini Aventador 2013 này chỉ mới dừng tại mức 1.200 km (trung bình chỉ hơn 171 km/năm) – quá mới cho một chiếc siêu xe đã hơn 7 năm xuất xưởng. Người bán cho biết xe trưng bày nên gần như không sử dụng.

Chiếc Aventador từng nằm trong một showroom siêu xe có tiếng tại Lào. Ảnh: Đỗ Anh.

Chiếc xe này theo dự kiến sẽ về tới TP. HCM. Hiện chưa rõ chiếc siêu xe này có định cư lâu dài hay không. Trước đó, trong dịp cuối năm 2019, một đại gia tại đây đã đưa một chiếc Aventador biển tứ quý 9 về đón năm mới nhưng chỉ đi tạm trong thời gian đó. 

Chiếc Lamborghini Aventador thuộc phiên bản LP700-4. Màu sơn trắng và vành đen khiến nhiều người nhớ tới chiếc xe chính hãng. Điểm khác biệt của chiếc nhập Lào là cụm phanh màu vàng chứ không phải màu đỏ. Ngoài ra, nội thất xe đỏ-đen cũng là điểm nhấn và tạo cá tính. Do là xe trưng bày nên dù là xe đã qua sử dụng, các chi tiết không khác gì trên xe mới.

Xe chỉ trưng bày nên hình thức không khác gì xe mới. Ảnh: Đỗ Anh.

Khoang cabin cũng mới không kém cạnh. Ảnh: Đỗ Anh.

Lamborghini Aventador LP700-4 sử dụng động cơ V12 hút khí tự nhiên, dung tích 6,5 lít, cho công suất cực đại gần 700 mã lực và mô-men xoắn đạt 690 Nm. Xe có thể tăng tốc 0-100 km/h trong 2,9 giây nhờ hộp số 7 cấp ISR.

Thêm Lamborghini Aventador mới về Việt Nam: Chạy hơn 170 km/năm, giá chỉ rẻ ngang BMW X7 - Ảnh 5.

Khoang động cơ không một chút bụi. Ảnh: Đỗ Anh.

Giá xe chưa được tiết lộ nhưng chắc chắn thấp hơn giá một chiếc Lamborghini Aventador tương đương mang biển số Việt Nam. Chiếc xe này đang được đồn đoán có giá hơn 7 tỷ đồng. Mức giá này chỉ bằng khoảng 1/3 so với giá xe Việt Nam. Với việc chơi siêu xe biển số Lào, chủ xe sẽ phải thủ tục mỗi tháng một lần để có thể lưu hành hợp pháp, bù lại tiết kiệm một khoản tiền lớn để được trải nghiệm xe.

Thêm Lamborghini Aventador mới về Việt Nam: Chạy hơn 170 km/năm, giá chỉ rẻ ngang BMW X7 - Ảnh 7.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button