Tin Trong Nước

“Cay” ô tô đỗ chiếm lòng đường, tài xế xuống xe giật biển số đem giấu rồi bỏ trốn


CLIP: "Cay" ô tô đỗ chiếm lòng đường, tài xế xuống xe giật biển số đem giấu rồi bỏ trốn

Vụ việc do camera an ninh ghi lại. Một chiếc ô tô con màu trắng đỗ trong ngõ. Vì lòng ngõ khá hẹp, chiếc xe dù đã được đỗ sát vào bờ tường nhưng cũng chiếm một nửa lòng đường.

Lúc này, một chiếc ô tô con màu đen từ hướng ngược chiều đi tới. Tài xế gặp khó khăn khi di chuyển qua chỗ chiếc xe trắng. Anh này xuống xe giật mạnh biển số của chiếc xe màu trắng, vứt xuống đất cho bõ tức. Lúc sau, nam tài xế nhặt tấm biển sổ rồi giấu vào trong xe của mình.

Trước đó, nam tài xế còn nhặt gạch đá bên đường để lấy lối cho mình đi.

Cay cú vì ô tô đỗ chiếm lòng đường, tài xế xuống xe giật biển số đem giấu rồi bỏ trốn

Ô tô đen rời đi ngay sau đó. Hiện chưa rõ cái kết ra sao. Tuy vậy, hành xử của tài xế xe đen không được dân mạng ủng hộ.

“Tức giận đến đâu cũng không nên phá hoại xe của người ta như thế. Làm thế là dở, có khi bản thân lại bị liên lụy. Giữ cái đầu tỉnh táo trước mọi tình huống nhé bác!“, tài khoản Quang Thanh bình luận.

Cái xe trắng đỗ cũng oái oăm cơ, đường thì bé, chắn hết thế kia thì người khác đi như nào. Ý thức kém, bao nhiêu vụ tài xế bị người dân trừng trị mà vẫn chưa chừa à? Muốn tài sản của mình không bị tổn hại thì tốt nhất đừng nên làm phiền người khác“, một dân mạng khác viết.

 CLIP: Cay ô tô đỗ chiếm lòng đường, tài xế xuống xe giật biển số đem giấu rồi bỏ trốn - Ảnh 2.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button