Tin Trong Nước

Cận cảnh McLaren 720S Spider của nữ ca sĩ Đoàn Bi Băng sau khi ‘lột xác’, một chi tiết độc đáo khẳng định tính cá nhân hóa


Cận cảnh McLaren 720S Spider của nữ ca sĩ Đoàn Bi Băng sau khi lột xác, một chi tiết độc đáo khẳng định tính cá nhân hóa - Ảnh 1.

Mới đây, trong một buổi offline siêu xe của giới đại gia Sài Gòn tại một khách sạn lớn, chồng nữ cai sĩ Đoàn Bi Băng đã cầm lái chiếc McLaren 720S Spider đến tham dự. So với lần xuất hiện trước, chiếc siêu xe nước Anh vừa trải qua màn thay đổi lột xác về ngoại thất.

Cận cảnh McLaren 720S Spider của nữ ca sĩ Đoàn Bi Băng sau khi lột xác, một chi tiết độc đáo khẳng định tính cá nhân hóa - Ảnh 2.

Cụ thể, xe được điểm xuyết thêm một số đường chỉ bằng vật liệu decal màu đen, tạo điểm nhấn trên màu sơn cam nguyên bản, giúp xe đạt được cái nhìn mới khá hầm hố, hơi hướng xe đua. Được biết, đây chính là món quà chồng nữ ca sĩ dành tặng nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, tuy nhiên mãi đến nay chiếc xe này mới được thay đổi về mặt ngoại thất.

Cận cảnh McLaren 720S Spider của nữ ca sĩ Đoàn Bi Băng sau khi lột xác, một chi tiết độc đáo khẳng định tính cá nhân hóa - Ảnh 3.

Đặc biệt, trước vòm bánh sau còn có cụm từ “VB”, viết tắt tên riêng của hai vợ chồng.

Cận cảnh McLaren 720S Spider của nữ ca sĩ Đoàn Bi Băng sau khi lột xác, một chi tiết độc đáo khẳng định tính cá nhân hóa - Ảnh 4.

Theo chia sẻ của nữ ca sĩ, chồng cô đã cất công tìm hiểu hơn nửa năm trước để tìm cách mang siêu xe này về Việt Nam làm quà tặng vợ. Nhiều nguồn tin cho hay, vị “soái ca” này còn là bạn của doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh (Minh “nhựa”) – chủ nhân của siêu phẩm Pagani Huayra độc nhất Việt Nam.

Cận cảnh McLaren 720S Spider của nữ ca sĩ Đoàn Bi Băng sau khi lột xác, một chi tiết độc đáo khẳng định tính cá nhân hóa - Ảnh 5.

Trước đó, chiếc 720S Spider này được nhập khẩu bởi một đại lý tư nhân chuyên kinh doanh siêu xe và xe sang ngoài Hà Nội. Đây là chiếc siêu xe mui trần Anh Quốc thứ hai tại Việt Nam sở hữu lớp sơn màu cam, tuy nhiên lại có thêm nhiều chi tiết làm bằng carbon hơn.

Cận cảnh McLaren 720S Spider của nữ ca sĩ Đoàn Bi Băng sau khi lột xác, một chi tiết độc đáo khẳng định tính cá nhân hóa - Ảnh 6.

Hiện nay, số lượng của McLaren 720S tại Việt Nam đã lên đến con số 14 chiếc, bao gồm 6 chiếc phiên bản mui cứng (Coupe) và 8 chiếc phiên bản mui trần (Spider). Trong đó, số lượng 720S mang màu cam như chiếc được đề cập trong bài lên đến con số 4, phân đều ở hai bản mui cứng và mui trần. Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường cũng từng sở hữu một chiếc McLaren 720S màu cam.

Cận cảnh McLaren 720S Spider của nữ ca sĩ Đoàn Bi Băng sau khi lột xác, một chi tiết độc đáo khẳng định tính cá nhân hóa - Ảnh 7.

So với bản mui cứng, 720S Spider có phần mui có thể đóng mở bằng điện trong thời gian 11 giây ở vận tốc dưới 50 km/h. Còn lại, trang bị trên bản mui trần cơ bản là giống với bản mui cứng.

McLaren 720S Spider được trang bị khối động cơ V8 dung tích 4 lít tăng áp kép, cho công suất tối đa 720 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 770 Nm. Kết hợp hộp số bán tự động ly hợp kép 7 cấp, chiếc xe chỉ cần 2,7 giây để tăng tốc 0-100 km/h.

Cận cảnh McLaren 720S Spider của nữ ca sĩ Đoàn Bi Băng sau khi lột xác, một chi tiết độc đáo khẳng định tính cá nhân hóa - Ảnh 8.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button