Tin Trong Nước

Cả đàn gà được ngồi trong ô tô điều hòa mát lạnh, sự chịu chơi của chủ xe khiến dân mạng kinh ngạc


Mới đây 4 bức ảnh ghi lại bên trong một chiếc ô tô sau khi chia sẻ trên mạng xã hội đã khiến nhiều người ta không ngừng kinh ngạc và cảm thán vì độ chịu chơi của chủ xe. Chẳng là thay vì tìm cách buộc gà ở ngoài xe hay cho vào lồng như cách thông thường, thì chủ ô tô đã cho những chú gà của mình được thoải mái tung hành bên trong xe.

Ở hàng ghế dưới, chủ xe còn cẩn thận lót thêm một tấm bao tải dứa để giữ sạch đệm. Ấy thế nhưng một tấm bao tải dứa thì có tác dụng gì khi những chú gà nào có chịu ngồi yên, chúng chạy quanh xe. Nhìn những bãi thải do gà để lại trong xe mà người ta không khỏi ái ngại. Công đoạn vệ sinh ô tô sau chuyến đi này hẳn sẽ rất mất công mất của!

 Cả đàn gà được ngồi trong ô tô điều hòa mát lạnh, sự chịu chơi của chủ xe khiến dân mạng kinh ngạc - Ảnh 1.
 Cả đàn gà được ngồi trong ô tô điều hòa mát lạnh, sự chịu chơi của chủ xe khiến dân mạng kinh ngạc - Ảnh 2.

Những chú gà được thoái mái “ngồi” trong xe ô tô.

 Cả đàn gà được ngồi trong ô tô điều hòa mát lạnh, sự chịu chơi của chủ xe khiến dân mạng kinh ngạc - Ảnh 3.

Những chú gà không chịu ngồi yên một chỗ đâu!

 Cả đàn gà được ngồi trong ô tô điều hòa mát lạnh, sự chịu chơi của chủ xe khiến dân mạng kinh ngạc - Ảnh 4.

Công đoạn vệ sinh sau chuyến đi này hẳn sẽ mất rất nhiều thời gian.

“Những chú gà sang chảnh. Chủ ô tô chịu chơi thích chở gà như vậy hay bị sự cố gì nhỉ? Nghĩ tới chuyện ngồi vào chiếc xe đầy gà thế này thực sự khủng hoảng”, thành viên Mai Hương bình luận.

“Sao chủ xe không cho gà vào lồng rồi lót đáy cho sạch sẽ? Nghĩ tới việc vệ sinh sau chuyến đi mà toát mồ hôi”, thành viên Tuấn Minh bình luận.

“Nếu là xe riêng thì chủ xe quá bá đạo, còn xe đi mượn hay đi thuê thì đây là hành động quá mức xấu xí. Nghĩ tới việc vệ sinh, tẩy rửa những gì gà để lại trong xe đã thấy tốn sức lắm rồi!”, thành viên Kim Cương bình luận.

 Cả đàn gà được ngồi trong ô tô điều hòa mát lạnh, sự chịu chơi của chủ xe khiến dân mạng kinh ngạc - Ảnh 5.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button