Tin Trong Nước

Bóc tách loạt trang bị độc đáo trên Ford Mustang 2020 vừa về nước, một chi tiết dễ gây nhầm lẫn


Bóc tách loạt trang bị độc đáo trên Ford Mustang 2020 vừa về nước, một chi tiết dễ gây nhầm lẫn - Ảnh 1.

Chiếc Ford Mustang Ecoboost màu đỏ độc đáo vừa được một garage tư nhân tại Q.7, TP.HCM nhập về từ một đại lý thuộc bang New Jersey, Mỹ.

Bóc tách loạt trang bị độc đáo trên Ford Mustang 2020 vừa về nước, một chi tiết dễ gây nhầm lẫn - Ảnh 2.

Thuộc phiên bản cao cấp (Premium) nên chiếc Mustang có ngoại hình hầm hố với phần líp đen mở rộng dưới thân, đuôi có bộ khuếch tán gió lớn, bộ đôi ống xả kép cùng cánh gió nhỏ gắn liền cốp.

Bóc tách loạt trang bị độc đáo trên Ford Mustang 2020 vừa về nước, một chi tiết dễ gây nhầm lẫn - Ảnh 3.

Chiếc xe được nhập về có màu sơn đỏ đô (Lucid Red). Dòng xe cơ bắp này xuất hiện tại Việt Nam với khá nhiều màu sắc rực rỡ như xanh, vàng, vàng cam, đỏ hay đỏ cam.

Về cơ bản, đường nét thiết kế của xe vẫn lấy cảm hứng từ thế hệ trước, tuy nhiên có phần mềm mại và hơi hướng tương lai hơn do ảnh hưởng từ những mẫu xe châu Âu. Đây cũng là một điểm trừ trong mắt những người hâm mộ dòng xe cơ bắp Mỹ vốn hầm hố và gân guốc.

Bóc tách loạt trang bị độc đáo trên Ford Mustang 2020 vừa về nước, một chi tiết dễ gây nhầm lẫn - Ảnh 5.

Xe sử dụng cùm phanh năm chấu kép màu xám bóng, kết hợp với kẹp phanh màu xám mờ.

Bóc tách loạt trang bị độc đáo trên Ford Mustang 2020 vừa về nước, một chi tiết dễ gây nhầm lẫn - Ảnh 6.

Nội thất xe được phối hai tông màu trắng và đen, điểm thêm các chi tiết kim loại sáng màu. Ghế bọc da thể thao với chức năng chỉnh điện, sấy và làm mát.

Bóc tách loạt trang bị độc đáo trên Ford Mustang 2020 vừa về nước, một chi tiết dễ gây nhầm lẫn - Ảnh 7.

Logo Ford Mustang xuất hiện ở bệ cửa 2 bên.

Bóc tách loạt trang bị độc đáo trên Ford Mustang 2020 vừa về nước, một chi tiết dễ gây nhầm lẫn - Ảnh 8.

Chi tiết đặc biệt nhất trên chiếc xe này là logo Mustang kỷ niệm 55 năm (Mustang Fifty Five Years) gắn ở bảng điều khiển bên ghế phụ. Ở bản thường, vị trí này đặt đúng một chữ Mustang.

Tuy nhiên, với việc thuộc dòng Ford Mustang Ecoboost, chiếc xe này không phải là phiên bản Ford Mustang 55th Edition – vốn chỉ có 55 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới và chỉ xuất hiện trên dòng Ford Mustang sử dụng động cơ V8. Hàm ý của logo này có thể là ám chỉ việc chiếc Ford Mustang này được sản xuất trong năm kỉ niệm 55 năm kể từ khi dòng xe cơ bắp Mỹ – Ford Mustang ra đời. Đây cũng là mẫu coupe thể thao bán chạy nhất thế giới 4 năm liên tiếp.

Xe có khá nhiều trang bị hiện đại bởi là bản Premium. Vô-lăng 3 chấu đầy đủ các nút bấm với lẫy chuyển số sau vô-lăng và 3 chế độ điều chỉnh. Đồng hồ là màn hình kỹ thuật số kích thước 12 inch. Màn hình trung tâm 8 inch Sync 3, hỗ trợ Apple CarPlay và Android Auto.

Bóc tách loạt trang bị độc đáo trên Ford Mustang 2020 vừa về nước, một chi tiết dễ gây nhầm lẫn - Ảnh 10.

Động cơ chiếc xe là máy xăng Ecoboost 2,3 lít tiêu chuẩn, công suất 310 mã lực và mô-men xoắn 475 Nm, kết hợp số tự động 10 cấp. Xe có 5 chế độ lái.

Ảnh: Bao Nguyen

Bóc tách loạt trang bị độc đáo trên Ford Mustang 2020 vừa về nước, một chi tiết dễ gây nhầm lẫn - Ảnh 11.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button