Tin Trong Nước

Bốc đc biển tứ quý 8, chủ Toyota Vios tại Hà Nội bán lại giá hơn 1 tỷ, khẳng định ‘khách chốt 1 tỷ lấy luôn còn không bán’


Một chủ xe Toyota Vios tại Hà Nội vừa bốc được biển số 30G-388.88 đã chào bán ngay sau đó. Mức giá mà chủ xe Vios biển tứ quý 8 chào bán là 1,1 tỷ, có thể giảm xuống còn 1,05 tỷ đồng sau thương lượng. Người này còn cho biết đã có khách trả hẳn 1 tỷ mà chưa bán.

Bốc đc biển tứ quý 8, chủ Toyota Vios tại Hà Nội bán lại giá hơn 1 tỷ, khẳng định khách chốt 1 tỷ lấy luôn còn không bán - Ảnh 1.

Chiếc Toyota Vios đeo biển số tứ quý 8 tại Hà Nội.

Bốc đc biển tứ quý 8, chủ Toyota Vios tại Hà Nội bán lại giá hơn 1 tỷ, khẳng định khách chốt 1 tỷ lấy luôn còn không bán - Ảnh 2.

Chủ xe cho biết 1 tỷ vẫn chưa bán. Ảnh chụp màn hình.

Biển số chiếc Vios được cho là đẹp bởi có 4 con số 8 đứng cạnh nhau. Theo giới luận số, con số 8 mang ý nghĩa là “phát”. Ngoài ra, số 3 đứng trước được cho là “tài”. Theo đó, biển 388.88 mang “tài phát” đến cho chủ xe. Điều này có lẽ đúng khi chủ xe bán lại luôn với khoản chênh lệch hàng trăm triệu đồng so với mua mới.

Chiếc Toyota Vios được chào bán thuộc bản G cao cấp nhất, có giá niêm yết là 570 triệu đồng. Giá bán thực tế tại đại lý có thể giảm 20-30 triệu đồng tuỳ nơi. Hiện mẫu xe này được hưởng ưu đãi 50% lệ phí trước bạ. Chi phí lăn bánh chiếc Vios G tại Hà Nội rơi vào khoảng hơn 600 triệu đồng. Xe mới lăn bánh chưa đầy 100 km.

Bốc đc biển tứ quý 8, chủ Toyota Vios tại Hà Nội bán lại giá hơn 1 tỷ, khẳng định khách chốt 1 tỷ lấy luôn còn không bán - Ảnh 3.

Xe còn gần như mới tinh.

Sau khi đăng bán, chủ xe nhận nhiều bình luận trả giá. Có người cho rằng bán chênh 200 triệu so với mua mới là “có lộc” rồi, còn người khác lại cho biết giá hơn 1 tỷ thà mua xe khác đi sướng hơn. Mặc dù vậy, vẫn có người chịu chi những khoản tiền lớn để mua lại những chiếc xe mang biển sổ đẹp.

Trước đây, đã có nhiều chiếc xe biển đẹp được rao bán lại. Giá xe không có tiêu chuẩn mà tuỳ thuộc vào sự thương lượng giữa người mua và người bán. Một chiếc Toyota Vios ra biển số ngũ quý 9 tại Hà Nội vào năm 2017 từng được bán lại với giá 1,6 tỷ đồng. Chủ mới là người kinhh doanh số điện thoại đẹp nên muốn mua thêm chiếc xe biển đẹp để sưu tầm.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button