Tin Trong Nước

Bị ‘gương tặc’ hỏi thăm, chủ xe Mercedes-Benz S450 mất hơn 140 triệu đồng thay đồ chính hãng


Mới đây cư dân mạng đã truyền tay nhau bức ảnh bảng giá thay thế gương chiếu hậu của một chiếc Mercedes-Benz S450 mới bị “gương tặc” ghé thăm cách đây ít lâu.

Theo bảng giá được chụp lại, tổng chi phí để thay cặp gương chiếu hậu mới tiêu tốn của chủ nhân gần 143 triệu đồng (đã bao gồm VAT) khiến cộng đồng mạng không khỏi xót xa cho chủ xe. 

Chỉ tính riêng cặp khung gương mới, chủ xe đã mất số tiền khoảng 40 triệu đồng. Bên cạnh đó, do S450 tích hợp camera bên trong cụm gương chiếu hậu nên giá cũng cao hơn bình thường với chi phí thay mới gần 22 triệu đồng mỗi bên. 

Bị gương tặc hỏi thăm, chủ xe Mercedes-Benz S450 mất hơn 140 triệu đồng thay đồ chính hãng - Ảnh 1.

Chi tiết mặt kính chiếu hậu bên tài xế có giá hơn 18 triệu, còn bên phụ là gần 5 triệu đồng. Các chi phí còn lại bao gồm công lắp đặt, hệ thống dây điện và cả đèn xi-nhan tích hợp trên gương.

Hiện vẫn chưa rõ chiếc Mercedes-Benz S450 này đã được chủ nhân mua bảo hiểm thân vỏ hay chưa. Nếu xe có bảo hiểm thì chủ nhân sẽ chỉ cần chi trả một phần chi phí thay thế thay vì toàn bộ. 

Từ trước đến nay các mẫu xe Mercedes-Benz luôn nổi tiếng với các chi phí phụ tùng vô cùng đắt đỏ. Cách đây không lâu một chủ xe Mercedes-Benz GLC 300 tại Hà Nội từng bị trộm gương và đã đăng đàn chia sẻ bảng báo giá với chi phí lên tới hơn 150 triệu đồng. Mỗi chiếc camera tích hợp trên gương có giá hơn 22 triệu đồng giống như trong báo giá mới nhất của chiếc S450.

Chiếc GLC 300 bị trộm gương và bảng báo giá thay thế hơn 150 triệu đồng từ đại lý. Ảnh: Nguyễn Việt Hà.

Ảnh: Lê Minh

Bị gương tặc hỏi thăm, chủ xe Mercedes-Benz S450 mất hơn 140 triệu đồng thay đồ chính hãng - Ảnh 3.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button