Tin Trong Nước

Bentley Continental GT V8 độc nhất Việt Nam với lý lịch khó tin về tay đại gia Sài Gòn


Một đại gia tại TP. HCM đã quyết định “xuống tiền” mua chiếc Bentley Continental GT V8 màu xanh lục bảo cực độc tại Việt Nam. Lý lịch của chiếc Bentley Continental GT V8 này là chi tiết khiến nhiều người chú ý. Cụ thể, chiếc Bentley hai cửa này được nhập khẩu chính hãng về Việt Nam từ năm 2014 nhưng tới nay chưa từng có một đời chủ nào, và vị đại gia này chính là chủ nhân đầu tiên của chiếc xe.

Chiếc Bentley Continental GT V8 được vận chuyển về tay chủ nhân.

Hiện chưa rõ số tiền mà vị đại gia phải bỏ ra để đưa chiếc xe này về garage. Năm 2014, chiếc Bentley Continental GT V8 này được hãng chào bán với mức giá là gần 13 tỷ đồng. Chiếc Bentley Continental GT này thuộc thế hệ cũ thay vì mới nhất hiện nay nên giá bán đã có thể giảm xuống khá nhiều.

Ngoại thất có màu sơn xanh lục bảo. Đây là chiếc Bentley GT duy nhất trong nước khoác lên màu sơn này. Bộ vành sử dụng trên xe là loại 6 chấu kép, kích thước 21 inch sáng bóng. Vì là phiên bản động cơ V8 nên logo Bentley ở đầu/đuôi, tâm bánh xe đều có nền màu đỏ – điểm giúp phân biệt giữa hai phiên bản V8 và W12.

Khoang nội thất của chiếc Bentley Continental GT V8 màu xanh.

Bên trong nội thất, xe được bọc da màu kem, xen kẽ là tông màu đen ở táp-lô, đường chỉ khâu… Chất liệu gỗ xuất hiện xung quanh nội thất có màu sáng, được lấy ở phần gốc cây chỗ có đường kính to nhất, phần có chất lượng, độ hiếm và hoa văn tốt nhất của nhiều loại cây khác nhau.

Chiếc xe này sử dụng động cơ V8, dung tích 4 lít tăng áp kép cho công suất cực đại đạt 500 mã lực tại 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 660 Nm tại 1.700 vòng/phút. Kết hợp cùng hộp số tự động ZF 8 cấp, Bentley Continental GT V8 có thể tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 4,8 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 305 km/h.

Bentley Continental GT V8 độc nhất Việt Nam với lý lịch khó tin về tay đại gia Sài Gòn - Ảnh 4.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button