Tin Trong Nước

be, Grab tiếp tục tạm dừng hoạt động tại một số khu vực từ ngày 16/4


Chiều 15/4, kết luận cuộc họp Thường trực Chính phủ về phòng, chống dịch COVID-19, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đồng ý với kiến nghị của Ban Chỉ đạo về việc phân loại nguy cơ dịch bệnh tại các địa phương trên cơ sở các phân tích dịch tễ học, khả năng ứng phó với dịch bệnh….

Theo đó, Thủ tướng đồng ý chia làm 3 nhóm tỉnh: Nhóm có nguy cơ cao gồm 12 địa phương đặc biệt là 2 đô thị Hà Nội và Tp.HCM sẽ tiếp tục thực hiện Chỉ thị 16 đến ngày 22/4 hoặc 30/4 tùy tình hình cụ thể.

be, Grab tiếp tục tạm dừng hoạt động tại một số khu vực từ ngày 16/4 - Ảnh 1.

Trong đó, nhằm thực hiện nghiêm túc Công văn số 3608/BGTVT-VT ban hành ngày 15/4/2020 của Bộ GTVT, Grab cho biết tiếp tục tạm ngưng cung cấp toàn bộ dịch vụ vận chuyển 4 bánh trên địa bàn toàn quốc (GrabCar, GrabCar Plus, GrabCar Doanh nghiệp, Grab Tỉnh/Grab Tuyến, JustGrab, GrabTaxi, GrabRent) từ 0h ngày 16/4/2020 cho đến khi Bộ GTVT có thông báo tiếp theo.

Dịch vụ GrabBike tại Hà Nội cũng tiếp tục tạm ngưng cho đến khi có thông báo tiếp theo từ Sở GTVT Hà Nội.

Hiện, Grab đang tích cực làm việc cùng các cơ quan chức năng để có thể thường xuyên cập nhật thông tin nhanh nhất đến đối tác cũng như khách hàng Grab, trên tinh thần tuân thủ nghiêm túc chỉ thị của cơ quan chức năng. Do đó, việc tiếp tục tạm ngưng các dịch vụ nêu trên là tuân thủ đúng theo chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ và hướng dẫn từ các cơ quan chức năng.

Song song, be cũng tiếp tục tạm ngừng cung cấp dịch vụ vận chuyển beCar, beNow, be Đi tỉnh, Thuê xe theo giờ từ 0h ngày 16/4/2020 đến hết ngày 22/4/2020 tại Hà Nội và Quảng Ninh, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Đồng Nai, Tp. Hồ Chí Minh nhằm thực hiện chỉ đạo của Thủ Tướng Chính phủ và Bộ GTVT về công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19, giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh.

Dịch vụ  beBike sẽ hoạt động bình thường trở lại cùng các dịch vụ Giao hàng beDelivery & be Đi chợ cho đến khi có thông báo mới.

Hiện, be vẫn cung cấp dịch vụ giao hàng beDelivery và be Đi Chợ để mua sắm, giao/nhận hàng hóa, nhu yếu phẩm, đảm bảo an toàn, tiện lợi và sức khỏe trong thời gian này.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button