Tin Trong Nước

Bất ngờ với giá Kia Sorento bản “lướt” đầu tiên, xe mới cóng còn nguyên bọc nilon


Cuối tháng 11, những chiếc Kia Sorento đầu tiên được bàn giao đến khách hàng. Sau gần 1 tháng, trên sàn xe cũ đã xuất hiện bản lướt đầu tiên, được chào bán sau khi đã lăn bánh 20km.

Theo đăng tải, đây là phiên bản Kia Sorento 2.2L Luxury, đăng ký biển tại TP HCM. Vì thời gian sử dụng không nhiều, xe đang trong tình trạng rất mới. Thậm chí, nội thất vẫn còn lớp ni lông bảo vệ ghế ngồi, bảng táp-lô hay vị trí cửa gió điều hoà.

Không chỉ gây tò mò vì xe mới trải nghiệm không lâu đã rao bán, nhiều người khá bất ngờ khi chiếc xe lướt được phát giá trên 1,2 tỷ đồng, mức này đang cao hơn so với giá niêm yết xe mới với cùng phiên bản là 1,179 tỷ đồng.

Bất ngờ với giá Kia Sorento bản lướt đầu tiên, xe mới cóng còn nguyên bọc nilon - Ảnh 1.

Những chiếc xe “hot”, mới mua chưa đầy 1 tháng đã được chào bán luôn nhận được sự quan tâm của cộng đồng 4 bánh.

Bất ngờ với giá Kia Sorento bản lướt đầu tiên, xe mới cóng còn nguyên bọc nilon - Ảnh 2.

Số ODO của xe rất thấp.

Bất ngờ với giá Kia Sorento bản lướt đầu tiên, xe mới cóng còn nguyên bọc nilon - Ảnh 3.
Bất ngờ với giá Kia Sorento bản lướt đầu tiên, xe mới cóng còn nguyên bọc nilon - Ảnh 4.

Xe đã được ra biển số.

Nội thất xe mới, chưa tháo nilon ở nhiều vị trí.

Với mức giá xe và tình trạng xe hiện tại, chưa rõ Kia Sorento đã về tay chủ nhân mới chưa, nhưng thông tin rao bán chiếc xe hiện vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm

Nhiều đánh giá cho rằng, chiếc xe còn khá mới và ODO rất thấp nên có thể phát giá tầm 1,2 tỷ, chưa kể Sorento đang rất “hot”.

“Với ai cần xe ngay, không muốn chờ đợi nhận xe, ra biển thì giá này cũng chấp nhận được. Hơn nữa, bản máy dầu bao giờ cũng bền bỉ, ổn định”, tài khoản Tuấn Anh, bình luận dưới thông tin rao bán.

Kia Sorento 2021 có tổng cộng 7 phiên bản được phân phối tại Việt Nam (4 bản máy dầu, 3 bản máy xăng) với giá bán niêm yết từ 1,079 tỷ đồng đến 1,349 tỷ đồng. Nếu ở thế hệ cũ, Kia Sorento là chiếc xe rẻ nhất phân khúc SUV 7 chỗ thì phiên bản mới này không có quá nhiều ưu thế về giá.

Bù lại, vì là mẫu xe lắp ráp trong nước, nên người mua xe được hưởng lợi 50% phí trước bạ. Thêm nữa, để gia tăng sức cạnh tranh với các đối thủ cùng phân khúc như Hyundai SantaFe, Toyota Fortuner, Honda CR-V, trong tháng này, một số đại lý đang ưu đãi giảm 10-20 triệu đồng đối với tất cả các phiên bản, giúp người mua xe đang tiết kiệm vài chục triệu đồng.

Giới kinh doanh xe cũng nhận định, với ưu thế về công nghệ an toàn và tiện nghi “dài dằng dặc”, Sorento vẫn đủ sức hút trong phân khúc.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button