Tin Trong Nước

Bắt gặp Porsche 911 Carrera S thế hệ mới với nhiều tuỳ chọn đắt tiền tại Hà Nội, sở hữu bộ mâm có lịch sử đặc biệt


Ngoại thất của chiếc Porsche 911 Carrera S xuống phố lần này được sơn đen, biến đây thành một ?cá thể” hiếm hoi trong nước có màu sơn này ở thời điểm hiện tại. Tô điểm cho tông nền này là bộ mâm 5 chấu đơn kích thước 20 inch có giá 155 triệu đồng trong danh sách tùy chọn. 

Để có thể sơn đen viền  mâm, chủ xe cần bỏ thêm 77 triệu đồng, tương phản bởi tông đỏ tới từ cùm phanh ẩn bên dưới. Trang bị này lấy cảm hứng từ bộ mâm huyền thoại Fuchs Wheel được thiết kế riêng cho dòng 911. Fuchs Wheel là một loại mâm trọng lượng nhẹ đầu tiên trên thế giới, được giới thiệu vào năm 1967.

Bên cạnh đó, xe còn được lắp đặt tùy chọn gói Sport Design trên cản trước giúp mang đến cái nhìn khá lạ và độc so với những chiếc Porsche 911 Carrera khác tại Việt Nam. Đây là chiếc 911 thế hệ mới đầu tiên được bàn giao cho khách hàng trong nước có tùy chọn này (trước đây có một chiếc 911 màu bạc được trang bị gói tùy chọn tương tự nhưng lại được Porsche dùng chạy thử).

Ngoài ra, ngoại thất xe còn gây chú ý với cụm đèn LED Matrix cao cấp nhất vốn có giá 189,5 triệu đồng mang lại cường độ sáng mạnh cùng tầm nhìn xa tốt hơn.

Bắt gặp Porsche 911 Carrera S thế hệ mới với nhiều tuỳ chọn đắt tiền tại Hà Nội, sở hữu bộ mâm có lịch sử đặc biệt - Ảnh 2.

Một điểm đáng tiếc là phần đuôi xe không nhận được nâng cấp có quy mô tương tự các khu vực khác mà giữ nguyên thiết kế nguyên bản ngoại trừ duy nhất hệ thống ống xả thể thao có giá hơn 170 triệu đồng mang lại âm thanh thể thao hơn, dù vậy đây vẫn là lựa chọn vô cùng đáng giá. 

Nội thất Porsche 911 mới sử dụng táp lô góc cạnh hơn nhiều so với người tiềm nhiệm. Đồng hồ cơ học được giữ lại duy nhất cho đồng hồ tua máy trung tâm, phần còn lại là các màn hình kỹ thuật số chịu trách nhiệm hiển thị các thông số của xe cũng như hệ thống giải trí.

Porsche 911 Carrera S dùng động cơ 6 xy-lanh tăng áp sinh công suất 450 mã lực cùng với mô-men xoắn 530 Nm hỗ trợ bởi hộp số ly hợp kép tám cấp được phát triển hoàn toàn mới. Phiên bản 911 Carrera S tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,9 giây và tốc độ tối đa có thể đạt được là 306 km/h.

Một số hình ảnh khác về chiếc Porsche 911 Carrera S:

Bắt gặp Porsche 911 Carrera S thế hệ mới với nhiều tuỳ chọn đắt tiền tại Hà Nội, sở hữu bộ mâm có lịch sử đặc biệt - Ảnh 3.
Bắt gặp Porsche 911 Carrera S thế hệ mới với nhiều tuỳ chọn đắt tiền tại Hà Nội, sở hữu bộ mâm có lịch sử đặc biệt - Ảnh 4.
Bắt gặp Porsche 911 Carrera S thế hệ mới với nhiều tuỳ chọn đắt tiền tại Hà Nội, sở hữu bộ mâm có lịch sử đặc biệt - Ảnh 5.
Bắt gặp Porsche 911 Carrera S thế hệ mới với nhiều tuỳ chọn đắt tiền tại Hà Nội, sở hữu bộ mâm có lịch sử đặc biệt - Ảnh 6.
Bắt gặp Porsche 911 Carrera S thế hệ mới với nhiều tuỳ chọn đắt tiền tại Hà Nội, sở hữu bộ mâm có lịch sử đặc biệt - Ảnh 7.
Bắt gặp Porsche 911 Carrera S thế hệ mới với nhiều tuỳ chọn đắt tiền tại Hà Nội, sở hữu bộ mâm có lịch sử đặc biệt - Ảnh 8.

Ảnh: Phạm Gia Phong

Bắt gặp Porsche 911 Carrera S thế hệ mới với nhiều tuỳ chọn đắt tiền tại Hà Nội, sở hữu bộ mâm có lịch sử đặc biệt - Ảnh 9.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button