Tin Trong Nước

Bán 738 triệu bị chê đắt, chủ xe Việt đặt cốc nước đầy lên động cơ BMW Z4 để minh chứng chất lượng sau 16 năm tuổi


Những chiếc BMW Z4 thế hệ đầu tiên luôn được coi là hàng hiếm tại Việt Nam. Dẫu vậy, đôi lúc những chiếc xe cũ vẫn còn xuất hiện nhỏ giọt trên các trang mua bán với tầm giá 650 triệu đồng. Cá biệt, chiếc BMW Z4 xuất hiện trong bài viết được rao bán với giá 738 triệu đồng. Phần đông cộng đồng mạng cho rằng đây là một con số quá lớn với chiếc xe nổi tiếng gặp nhiều rủi ro của BMW.

Tuy vậy, để minh chứng rằng mức giá bán của mình là hợp lý, chủ nhân chiếc BMW Z4 đã đặt một cốc nước đầy lên trên nắp động cơ để kiểm chứng sự êm ái sau 14 năm tuổi. Không có bất kì giọt nước nào bị tràn ra ngoài trong suốt quá trình xe nổ máy. 

Chủ nhân BMW đặt cốc nước đầy lên nắp động cơ để kiểm chứng chất lượng xe sau 14 năm tuổi.

Về thông số, BMW Z4 2006 được trang bị động cơ 6 xy-lanh mã hiệu N52, dung tích 3.0L sản sinh công suất 255 mã lực và mô-men xoắn cực đại 298Nm. Khối động cơ trên kết hợp với hộp số tự động 6 cấp giúp Z4 chỉ mất hơn 6 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h. Chủ nhân chiếc BMW Z4 khẳng định hiện tại xe vẫn có khả năng đạt ngưỡng vận tốc 200km/h. 

Bán 738 triệu bị chê đắt, chủ xe Việt đặt cốc nước đầy lên động cơ BMW Z4 để minh chứng chất lượng sau 16 năm tuổi - Ảnh 2.

Khoang động cơ được chăm chút cẩn thận của chiếc BMW Z4 2006.

Dù giữ được động cơ bền bỉ, vẻ ngoài của chiếc BMW Z4 đời 2006 thấy rõ được phần nào sự hao mòn của thời gian. Lưới tản nhiệt hình quả thận đã được nâng cấp lên phiên bản M-Sport. Hệ thống chiếu sáng cũng đã được độ lại. Mâm xe là loại 5 chấu đơn kích thước 17 inch.

Bán 738 triệu bị chê đắt, chủ xe Việt đặt cốc nước đầy lên động cơ BMW Z4 để minh chứng chất lượng sau 16 năm tuổi - Ảnh 3.

Chiếc BMW Z4 nguyên bản sở hữu ngoại thất bạc, hiện được chủ xe dán decal hồng.

Hao mòn còn có thể thấy rõ hơn thông qua các chi tiết nhựa trên taplo và cửa xe. Điểm tích cực là các nút bấm trên vô-lăng và hệ thống giải trí vẫn đang có trạng thái tốt. Xe được trang bị ghế da thể thao tùy chỉnh 6 hướng. Hệ thống giải trí trung tâm trang bị ổ đĩa CD và hệ thống âm thanh 10 loa.

Bù lại cho sự xuống cấp của các chi tiết nhựa, những chi tiết ốp gỗ vẫn còn nguyên giá trị thẩm mỹ theo thời gian.

Bán 738 triệu bị chê đắt, chủ xe Việt đặt cốc nước đầy lên động cơ BMW Z4 để minh chứng chất lượng sau 16 năm tuổi - Ảnh 5.

Với số tiền 738 triệu đồng, khách hàng hoàn toàn có thể có được lựa chọn an toàn hơn với đối thủ đồng hương Audi TT. Nếu mua xe mới cùng tầm giá, Hyundai Elantra Sport 1.6T-GDI sẽ là một lựa chọn đáng cân nhắc với sức mạnh động cơ 204 mã lực.

Ảnh: Huỳnh Minh Phương

Bán 738 triệu bị chê đắt, chủ xe Việt đặt cốc nước đầy lên động cơ BMW Z4 để minh chứng chất lượng sau 16 năm tuổi - Ảnh 6.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button