Tin Trong Nước

Anh shipper chở con gái đến mua xe đạp, người bán vừa thấy đứa bé liền thay đổi quyết định


Niềm vui của con trẻ đôi khi rất đơn giản. Nhưng sự háo hức và cảm giác sung sướng của chúng có thể làm lay động những người lớn.

Chiếc xe đạp đầu tiên của con…

– Yeah, thế là từ nay con có chiếc xe đạp rồi, không phải lo gì nữa

– Đúng rồi, con đâu cần phải lo gì, có ba lo hết cho con.

– Ba, vậy ba cho con chạy được không, con có thể chạy ra đường được mà…. con thích cái rổ màu xanh quá ba

– Hổng được đâu, ba không cho phép ba để cho con làm vậy đâu, con chưa chạy được để ba chạy cho.

Anh shipper chở con gái đến mua xe đạp, người bán vừa thấy đứa bé liền thay đổi quyết định - Ảnh 1.

Hai cha con đến mua xe đạp

Rồi suốt 45 phút người cha đó tìm cách cột chiếc xe đạp vào chiếc xe máy. Mình có hỏi “anh ơi có cần giúp không, em book cho anh cuốc xe chở về nhé”. Anh ấy bảo “à hông cần đâu em, anh là shipper mà không làm được mấy chuyện này thì sao anh làm nghề được, coi vậy chứ dễ ợt à”.

Còn đứa nhỏ thấy ghét, tíu tít, chưa dừng cười vui trong suốt 45 phút thấy thương quá chừng. Tự nhiên nhớ quá cái hồi có chiếc xe đạp đầu tiên trong đời là năm lớp 9, ba mẹ dẫn đi mua trời mưa tầm tã nhưng nhất định tự chạy về, đi ngủ cũng ôm chiếc xe đầu đời.

Anh shipper chở con gái đến mua xe đạp, người bán vừa thấy đứa bé liền thay đổi quyết định - Ảnh 2.

Anh shipper vất vả chằng chiếc xe đạp cho con.

Chuyện là cô hàng xóm đăng bán chiếc xe đạp, anh này năn nỉ để lại cho anh tới mua, tới thấy đứa nhỏ dễ thương quá, cô ấy cho luôn, không lấy đồng nào. Có quá nhiều sự tuyệt vời trong một câu chuyện“, cô gái chứng kiến sự việc chia sẻ trên mạng xã hội.

Câu chuyện dễ thương đủ khiến cho dân mạng thích thú. Đúng như cô gái nhận xét, có quá nhiều sự tuyệt vời trong câu chuyện. Một người cha cưng chiều con hết mực, vì con mà làm mọi điều dù vất vả.

Một đứa nhỏ với niềm vui con nít ngây thơ, trong trẻo và một người phụ nữ tốt tốt bụng, hào phóng. Dường như, người phụ nữ đã khiến niềm vui của anh shipper và con gái được nhân lên gấp đôi.

Bé gái cưng quá, bé làm mình nhớ đến tuổi thơ ở khu tập thể cũ, lần đầu được bố mẹ mua cho cái xe đạp mà đi khoe lũ bạn khắp xóm rồi ngày nào cũng mang ra lau chùi. Những niềm vui đơn giản như thế – hình như càng lớn càng khó cảm nhận được“, tài khoản Phương Linh bày tỏ.

Có một thứ quan trọng hơn cả những món đồ vật chất là tình thương của người bố. Dù giàu hay nghèo, ông bố vẫn cố gắng mang về niềm vui cho con gái. Hai bố con đang yêu quá, cô tặng xe đạp tốt bụng. Một câu chuyện làm mình vui lây“, một dân mạng khác viết.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button