Tin Trong Nước

Ai đã từng ngồi sau tay lái mới hiểu nỗi lòng của tài xế container khi gặp phải tình huống nguy hiểm này, nguyên nhân xuất phát từ thói quen của nhiều người


Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ngắn được cắt ra từ camera hành trình của 1 chiếc container.

CLIP- Cụ ông co rúm người trước mũi xe container, tài xế phẫn nộ chỉ vì một hành động

Trong đoạn clip dài 1 phút này, tài xế container đang điều khiển chiếc xe có trọng tải lớn này lưu thông trên 1 đoạn đường Quốc lộ.

Đến 1 đoạn đường cắt ngang thì bất ngờ có 1 cụ ông băng qua đường, có lẽ do thiếu quan sát, cụ ông không nhìn thấy chiếc xe container. Khi nhận thấy chiếc xe đang tới gần, cụ ông giật mình co rúm người.

Rất may mắn, tài xế lái xe đã xử lý được tình huống giao thông bất ngờ này nên chiếc xe đã dừng đúng lúc khi mũi xe chỉ cách cụ ông 1 khoảng cách rất nhỏ.

Tài xế bức xúc và ngay lập tức mở cửa xe lớn tiếng “Ông đi không nhìn à?”. Tuy nhiên, có lẽ vì vẫn hoảng loạn nên cụ ông phải mất rất lâu mới bình tĩnh đi qua đường.

Clip: Ai đã từng ngồi sau tay lái mới hiểu nỗi lòng của tài xế container khi gặp phải tình huống nguy hiểm này, nguyên nhân xuất phát từ thói quen của nhiều người - Ảnh 2.

Cụ ông giật mình khi thấy chiếc container đi đến.

Thói quen qua đường nhưng có 2 làn ngược chiều nhưng chỉ chăm chăm quan sát 1 làn, khi đã bước sang làn đối diện lại không chú ý các phương tiện đi đến chính là nguyên nhân dẫn đến tình huống giao thông nguy hiểm này.

Trên thực tế, không ít người mắc phải thói quen này. Thói quen này trở nên tai hại hơn khi người dân sinh sống ở gần những đoạn đường Quốc lộ, đường có nhiều xe trọng tải lớn lưu thông.

Đoạn clip nhanh chóng thu hút sự chia sẻ của cư dân mạng, nhiều người cũng cho rằng cụ ông đã lớn tuổi, nên có con cháu theo cùng hoặc nhờ đến sự giúp đỡ của người trẻ tuổi mỗi khi băng qua đường.

Bên cạnh đó, đoạn clip cũng cảnh tỉnh những người có thói quen không tập trung cao độ khi sang đường, điều này rất có thể sẽ gây nguy hiểm cho chính bản thân mình.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button