Tin Quốc Tế

Xpander, Triton, Pajero Sport và 2 xe gầm cao hoàn toàn mới


Một phần chiến lược này đã được thương hiệu Nhật công bố từ trước, đó là gia tăng đầu tư và sản lượng cho các khu vực chính, đồng thời rút lui dần khỏi các khu vực khó đem lại lợi nhuận.

Mitsubishi lên lịch ra mắt hàng loạt xe mới: Xpander, Triton, Pajero Sport và 2 xe gầm cao hoàn toàn mới - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, Mitsubishi cũng được giao nhiệm vụ đẩy mạnh mảng xe hybrid, hybrid sạc điện và 4WD cho liên minh giữa họ với Renault và Nissan, ở chiều ngược lại hãng sẽ được cung cấp công nghệ bán tự lái và xe thuần điện (yêu cầu khoản đầu tư khổng lồ mà quy mô một mình Mitsubishi khó lòng đáp ứng hiệu quả).

Mitsubishi lên lịch ra mắt hàng loạt xe mới: Xpander, Triton, Pajero Sport và 2 xe gầm cao hoàn toàn mới - Ảnh 2.

Đội hình Mitsubishi trong tương lai cũng được hé lộ một phần qua thông cáo lần này. Bên cạnh sự ra đi của Pajero, 9 cái tên mới sẽ được ra mắt trong tương lai gần bao gồm cả các phiên bản facelift cùng một cái tên hoàn toàn mới.

Đầu tiên, Eclipse Cross hybrid sạc điện sẽ ra mắt trong năm tài khóa 2020 – 2021. Năm sau là thời điểm Outlander mới cùng một dòng tên bí ẩn nằm ở phân khúc thuần điện chào sân thị trường Trung Quốc (đồng phát triển cùng đối tác nội địa GAC).

Mitsubishi lên lịch ra mắt hàng loạt xe mới: Xpander, Triton, Pajero Sport và 2 xe gầm cao hoàn toàn mới - Ảnh 3.

Tiếp đến, 2022 là thời điểm Triton mới cùng phiên bản cải tiến của Outlander hybrid sạc điện ra mắt.

Xa hơn một chút, Xpander mới cùng phiên bản hybrid sẽ chào sân cùng Pajero Sport thế hệ kế tiếp. 2 dòng tên hoàn toàn mới chưa chốt được thời điểm ra mắt chính thức có vẻ như đều nằm ở phân khúc SUV nhưng một cỡ nhỏ, một cỡ lớn.

Mitsubishi lên lịch ra mắt hàng loạt xe mới: Xpander, Triton, Pajero Sport và 2 xe gầm cao hoàn toàn mới - Ảnh 4.

Trong tuần trước, Mitsubishi Bắc Mỹ đã hé lộ kế hoạch ra mắt xe trong tương lai gần, bao gồm Outlander Sport vào mùa thu cùng Outlander PHEV vào mùa đông bên cạnh Mirage facelift (đã ra mắt tại Đông Nam Á từ trước).

Tham khảo: Carscoops

Mitsubishi lên lịch ra mắt hàng loạt xe mới: Xpander, Triton, Pajero Sport và 2 xe gầm cao hoàn toàn mới - Ảnh 5.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button