Tin Quốc Tế

Xem trước Honda CR-V mới sắp ra mắt Việt Nam


Xem trước Honda CR-V mới sắp ra mắt Việt Nam

Phiên bản cập nhật dành cho Honda CR-V đã được hé lộ tại thị trường Bắc Mỹ từ tháng 9/2019 nhưng tới tận bây giờ mới vượt đại dương trở về châu Á, khởi đầu với phiên bản vừa được Honda Thái Lan công bố. Rất nhanh chóng thôi các quốc gia khác trong khu vực Đông Nam Á như Malaysia, Philippines hay cả Việt Nam sẽ được tiếp nhận phiên bản này.

Xem trước Honda CR-V mới sắp ra mắt Việt Nam - Ảnh 1.

Phiên bản facelift của CR-V tại Thái Lan gần như y hệt xe đã ra mắt Bắc Mỹ hồi năm ngoái với những khác biệt rất nhỏ về thiết kế ngoại thất, bao gồm cản trước có thêm ốp đen, tản nhiệt đen mới và cụm đèn pha có chút tinh chỉnh. Nâng cấp ở đuôi xe thậm chí còn khó nhìn hơn với thêm một chút chrome trên cản sau, ốp chrome trên cửa hậu và viền đèn hậu LED được làm tối.

2 tùy chọn thẩm mỹ mới gồm mâm 17/18 inch và màu sơn Cosmic Blue là những bổ sung còn lại cho CR-V 2021.

Xem trước Honda CR-V mới sắp ra mắt Việt Nam - Ảnh 3.

Nội thất CR-V mới gần như bê y nguyên từ phiên bản trước đó với trung tâm vẫn là màn cảm ứng 7 inch tại táp lô nhưng được bổ sung thêm một số trang bị như gương chiếu hậu chống lóa hay sạc điện thoại không dây. Ghế có thêm tùy chọn bọc da màu đen tạo cảm giác sang trọng khi kết hợp với ốp đen tuyền và gỗ trên táp lô, cửa cũng như cụm điều khiển trung tâm.

Xem trước Honda CR-V mới sắp ra mắt Việt Nam - Ảnh 4.
Xem trước Honda CR-V mới sắp ra mắt Việt Nam - Ảnh 5.

Nâng cấp tiện lợi nhất trên CR-V 2021 có lẽ là các tính năng an toàn thuộc gói Honda Sensing mới được bổ sung/cập nhật như cruise control thích ứng, hỗ trợ giữ làn, cảnh báo chệch làn hay phanh khẩn cấp tiền va chạm…

Xem trước Honda CR-V mới sắp ra mắt Việt Nam - Ảnh 6.

Các tùy chọn động cơ của CR-V trước kia được giữ lại hết nhưng có một thiếu sót so với phiên bản Bắc Mỹ là dòng động cơ hybrid mới.

Honda CR-V 2021 tại Bangkok International Motor Show 2020

Tham khảo: AutoIndustriya

Xem trước Honda CR-V mới sắp ra mắt Việt Nam - Ảnh 8.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button