Tin Quốc Tế

Xe thế giới của năm 2021 là cái tên bất ngờ, S-Class là xe sang của năm, Defender đẹp nhất thế giới


Mẫu SUV điện đánh dấu lần thứ 5 Volkswagen đạt danh hiệu danh giá này. 2 đối thủ mà Volkswagen ID.4 phải vượt qua trong vòng đấu cuối cùng là Toyota Yaris và Honda e. Ra mắt vào tháng 9/2020, Volkswagen ID.4 nhanh chóng trở thành cái tên hot tại Bắc Mỹ và châu Âu kể từ thời điểm mở bán và được kỳ vọng thế chỗ Golf trở thành xe bán chạy nhất châu Âu ngay trong thập kỷ này.

Xe thế giới của năm 2021 là cái tên bất ngờ, S-Class là xe sang của năm, Defender đẹp nhất thế giới - Ảnh 1.

Hệ thống truyền động Volkswagen ID.4 sử dụng có bản cao cấp nhất trang bị 2 mô tơ cùng lúc cho công suất 302 mã lực, các bản đơn mô tơ có công suất dao động từ 146 tới 201 mã lực.

Ở hạng mục Xe sang thế giới của năm, ứng viên sáng giá nhất là Mercedes-Benz S-Class, không mấy bất ngờ, đã vượt qua Land Rover Defender và Polestar 2. Tương tự là trường hợp của Porsche 911 Turbo tại phân khúc Xe hiệu suất cao thế giới của năm khi đè bẹp Audi RS Q8 và Toyota GR Yaris.

Xe thế giới của năm 2021 là cái tên bất ngờ, S-Class là xe sang của năm, Defender đẹp nhất thế giới - Ảnh 2.

Nói thêm về Toyota Yaris, dù đủ sức nặng để lọt vào vòng chung kết 3 hạng mục, dòng xe đô thị này lại không thể dành lấy vinh quang dù chỉ một lần khi Honda e tước nốt hy vọng của Toyota ở hạng mục Xe đô thị thế giới của năm (về thứ 3 là Honda Jazz).

Xe thế giới của năm 2021 là cái tên bất ngờ, S-Class là xe sang của năm, Defender đẹp nhất thế giới - Ảnh 3.

Cuối cùng, giải Thiết kế xe thế giới của năm chứng kiến Land Rover Defender được tôn vinh trước sự cạnh tranh gắt gao của Honda e và Mazda MX-30.

Xe thế giới của năm 2021 là cái tên bất ngờ, S-Class là xe sang của năm, Defender đẹp nhất thế giới - Ảnh 4.

Tham khảo: Carscoops

Xe thế giới của năm 2021 là cái tên bất ngờ, S-Class là xe sang của năm, Defender đẹp nhất thế giới - Ảnh 5.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button