Tin Quốc Tế

Xe sang ‘giá rẻ’ nhỏ hơn V-Class cho người thích phượt


Mercedes-Benz nhá hàng T-Class: Xe sang 'giá rẻ' nhỏ hơn V-Class cho người thích phượt

T-Class nằm dưới V-Class cỡ trung trong đội hình van thương mại của Mercedes-Benz với lịch ra mắt dự kiến vào đầu 2022. Xe vẫn nhắm tới đối tượng khách hàng là gia đình cùng các dịch vụ vận tải hoặc chia sẻ xe.

Thiết kế T-Class sẽ mang nhiều điểm chung với V-Class nhưng vẫn sẽ có những điểm khác biệt riêng tạo cá tính mới bên cạnh cách bài trí hiện đại cân bằng giữa thẩm mỹ và độ thực tiễn theo khẳng định của giám đốc thiết kế Daimler Gorden Wagener.

Mercedes-Benz nhá hàng T-Class: Xe sang giá rẻ nhỏ hơn V-Class cho người thích phượt - Ảnh 1.

Dự án T-Class được Mercedes thực hiện chung với Renault – Nissan – Mitsubishi cho phép hãng hạ chi phí phát triển và tương xứng là giá bán về sau. Nội thất xe được đánh giá là rộng rãi nhưng không thiếu tiện nghi. Cửa trượt 2 bên sẽ được tối ưu để cải thiện không gian ra/vào xe tốt nhất có thể.

Bên cạnh các phiên bản dùng động cơ xăng/dầu truyền thống, T-Class cũng sẽ sớm có cấu hình thuần điện riêng để đáp ứng nhu cầu sử dụng trong tương lai 5, 10 năm nữa.

Ngoài T-Class, Mercedes còn hé lộ Citan – mẫu van cỡ nhỏ cũng được hãng phát triển chung với liên minh Renault – Nissan – Mitsubishi, sẽ sớm trở lại với phiên bản mới. Hiện tại mẫu xe này đang sử dụng phần lớn bộ khung lấy từ Renault Kangoo.

Tham khảo: CarscoopsNguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button