Tin Quốc Tế

Volkswagen bổ nhiệm Stephan Winkelmann làm tân Giám đốc của Lamborghini


Tập đoàn Volkswagen mới đây đã chính thức bổ nhiệm ông Stephan Winkelmann, hiện đang là Chủ tịch của Bugatti, làm tân Giám đốc thương hiệu siêu xe đình đám Lamborghini từ ngày 1/12 năm nay.

Quyết định này được đưa ra nhằm trám vào vị trí CEO mà ông Stefano Domenicali đang nắm giữ tại Lamborghini. Sau khi rời khỏi thương hiệu “bò tót”, cựu Giám đốc điều hành đội đua Công thức 1 của Ferrari sẽ bắt đầu làm việc trên cương vị Giám đốc điều hành giải đua Công thức 1 vào đầu năm sau.

Volkswagen bổ nhiệm Stephan Winkelmann làm tân Giám đốc của Lamborghini  - Ảnh 1.

Stephan Winkelmann không phải là một cái tên xa lạ với những người đam mê siêu xe, nhất là thương hiệu Lamborghini khi trước đây, vị trí CEO cũng đã được ông nắm giữ trong khoảng thời gian giữa năm 2005 và 2016, trước khi rời vị trí và nhường lại nó cho Stefano Domenicali vào cuối năm 2016.

Volkswagen bổ nhiệm Stephan Winkelmann làm tân Giám đốc của Lamborghini  - Ảnh 2.

Trong thời gian gần đây, Lamborghini cũng đã thường xuyên tham gia các hoạt động bên ngoài khi một trong số những chiếc Lamborghini Huracan của lực lượng cảnh sát Ý đã hoàn thành nhiệm vụ vận chuyển khẩn cấp một quả thận từ Rome đến Padua, băng qua quãng đường 300 dặm trong thời gian rất ngắn.

Cùng với đó, thương hiệu này cũng đã ra mắt chiếc Huracan STO, một biến thể của Huracan được phát triển trên nền tảng của xe đua Huracan Super Trofeo.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button