Tin Quốc Tế

Siêu phẩm độc nhất vô nhị Bugatti La Voiture Noire lần đầu lộ diện ngoài đời thực


Khi Bugatti giới thiệu La Voiture Noire vào tháng 3/2019, nội thất xe khi đó không được công bố bởi phiên bản khi đó chỉ là bộ khung “nháp” để trưng bày thiết kế bên ngoài mà thôi. Cốt lõi bên trong xe sau đó mới được hoàn thiện dần dần sau quá trình bàn bạc và thống nhất giữa hãng cùng khách hàng với thời gian cần thiết, theo ước tính của Bugatti khi đó, mất khoảng 2 năm rưỡi.

Siêu phẩm độc nhất vô nhị Bugatti La Voiture Noire lần đầu lộ diện ngoài đời thực - Ảnh 1.

Tiến độ hoàn thiện Bugatti La Voiture Noire từ đó tới nay có vẻ bám khá sát kế hoạch khi siêu xe triệu USD này đã được phát hiện chạy thử lần đầu tiên bởi JCT Car Photography. Hình ảnh Bugatti La Voiture Noire xuất hiện gần tổng hành dinh Molsheim của thương hiệu Pháp đã thu hút khá nhiều ánh mắt tò mò, đồng thời cũng xác nhận rằng ngày bàn giao xe không còn xa.

Là hình ảnh thời hiện đại của huyền thoại Bugatti Type 57 SC Atlantic từng được chính nhà sáng lập thương hiệu Jean Bugatti sử dụng trước khi bị thất lạc trong Thế chiến 2, Bugatti La Voiture Noire có giá gốc 12,45 triệu USD nhưng chủ tịch Bugatti Stephan Winkelmann xác nhận họ bán được xe với giá 18,68 triệu USD sau thuế, con số chứng minh chủ xe đã yêu cầu bổ sung không ít chi tiết theo ý mình.

Siêu phẩm độc nhất vô nhị Bugatti La Voiture Noire lần đầu lộ diện ngoài đời thực - Ảnh 2.

Toàn bộ khung thân Bugatti La Voiture Noire đều được chế tác thủ công bằng sợi carbon giống Bugatti Divo. Động cơ xe sử dụng vẫn là loại W16 8.0L tăng áp tứ biểu trưng của Bugatti với công suất 1.500 mã lực, mô-men xoắn 1.600 Nm.

Khi chiếc Bugatti La Voiture Noire độc nhất vô nhị này được bàn giao tới tay khách hàng trong năm nay, bí ẩn xoay quanh yếu tố nào đã đẩy giá trị xe lên tới mức khủng khiếp như vậy.

Tham khảo: Motor1

Siêu phẩm độc nhất vô nhị Bugatti La Voiture Noire lần đầu lộ diện ngoài đời thực - Ảnh 3.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button