Tin Quốc Tế

Vẫn là nguyên nhân ai cũng hiểu


Tin dữ đến đúng vào dịp người tiêu dùng Mỹ đang chuẩn bị cho kỳ nghỉ lễ cuối năm đang đến gần. Thương hiệu Blue Oval đã gửi văn bản xác nhận với hệ thống đại lý toàn Bắc Mỹ của mình rằng toàn bộ hệ thống xoay quanh SUV hot nhất 2020 Bronco sẽ bị đình trệ tạm thời, bao gồm từ khâu đặt hàng, lắp ráp cho tới bàn giao.

Nguyên nhân, như mọi lần chậm trễ khác của Ford trong gần 12 tháng qua, không gì khác ngoài COVID-19 làm trì trệ dây chuyền cung ứng. Chiếc SUV off-road vì vậy phải chờ tới hè 2020 (giữa tháng 3) mới có thể lăn bánh đại chúng thay vì lịch dự kiến mùa xuân (cuối tháng 1) như trước.

Theo Automotive News, quá trình đặt hàng Bronco của người dùng cũng bị gián đoạn vì các ngân hàng lớn liên kết với Ford tại Mỹ chỉ mở cửa trở lại vào giữa tháng 1 thay vì tháng 12 như dự kiến.

Ford lại hoãn ngày bàn giao SUV hot nhất 2020: Vẫn là nguyên nhân ai cũng hiểu - Ảnh 1.

Ngoài ra, các xe đã đặt gói off-road chuyên dụng là Sasquatch đi kèm hộp số sàn sẽ bị đẩy sâu lịch bàn giao hơn nữa xuống tận cuối 2021 – đầu 2022.

Ở thời điểm hiện tại Ford Bronco có ít nhất hơn 200.000 đơn đặt hàng trước, chưa tính số lượng đặt mua dòng xe cỡ nhỏ hơn là Bronco Sport. Để đảm bảo 100% số đơn trên thành khách hàng tương lai, Ford cam kết sẽ bổ sung hàng loạt các tùy chọn mới cả ở mảng tiện nghi lẫn khả năng vận hành, đồng thời bổ sung cả bản siêu khủng Bronco Warthog (về cơ bản là Raptor của riêng Bronco).

Trước đó vào cuối tháng 10 Ford đã khởi động dây chuyền lắp ráp Bronco Sport suôn sẻ.

Tham khảo: Carscoops

Ford lại hoãn ngày bàn giao SUV hot nhất 2020: Vẫn là nguyên nhân ai cũng hiểu - Ảnh 2.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button