Tin Quốc Tế

Tuyệt phẩm cho giới nhà giàu


S-Class là chiếc sedan chủ lực, thống trị phân khúc hạng sang cỡ lớn trong suốt những năm qua của Mercedes-Benz. Dù chưa ra mắt chính thức, hiện tại, mẫu xe sang nước Đức đã lộ diện nguyên hình khi hàng loạt phiên bản thử nghiệm với lớp ngụy trang bên ngoài nhiều có, ít cũng có bị cánh săn ảnh châu Âu bắt gặp.

2 bức ảnh dựng đồ họa tới từ Kolesa dù không thể phản ánh đúng 100% thiết kế của S-Class chính thức, nhưng tính chính xác, nhất là về vóc dáng tổng thể, chắc chắn không cách quá xa bản thành phẩm của mẫu sedan.

Xem trước Mercedes-Benz S-Class 2021 ra mắt trong tháng 9: Tuyệt phẩm cho giới nhà giàu - Ảnh 1.

Ảnh dựng đồ hoạ của Kolesa.

Ngôn ngữ thiết kế trên S-Class mới đã xuất hiện trên CLS, CLA cùng các dòng sedan mới ra mắt. Điểm cải tiến lớn nhất trên S-Class so với phiên bản cũ là tản nhiệt cỡ lớn hơn nằm gọn trong phần viền chrome mỏng, đèn pha LED gọn gàng và sắc sảo, cụm đèn hậu hình tam giác và cản trước/sau cải tiến.

Tổng thể xe năng động, gọn gàng hơn một phần nhờ tay nắm cửa dạng ẩn và mâm hợp kim mới. Đuôi xe xuất hiện dải chrome nối liền 2 bên đèn hậu.

Nội thất S-Class, đúng như Mercedes hứa hẹn, đã ra mắt trong tuần trước và thực sự là kỳ quan công nghệ như hãng xe Đức từng mô tả (dù thiết kế có thể sẽ gây tranh cãi).

Xem trước Mercedes-Benz S-Class 2021 ra mắt trong tháng 9: Tuyệt phẩm cho giới nhà giàu - Ảnh 2.

Do khu vực hàng ghế sau S-Class nhìn chung còn quan trọng hơn hàng ghế lái, Mercedes-Benz đã đặc biệt chú trọng tới khu vực này khi phát triển phiên bản mới. Điều này thể hiện qua hệ thống màn hình và ứng dụng tiện lợi y hệt hàng ghế trước.

Thậm chí số lượng màn cảm ứng tại ghế sau S-Class lên tới con số 3 và đi kèm vô vàn tùy chọn điều khiển khác nhau từ MBUX Interior Assist cho tới trợ lý ảo có khả năng giao tiếp với người dùng. Thông qua từ khóa “Hey Mercedes”, S-Class có thể giao tiếp với các ông chủ bằng 27 ngôn ngữ khác nhau.

Xem trước Mercedes-Benz S-Class 2021 ra mắt trong tháng 9: Tuyệt phẩm cho giới nhà giàu - Ảnh 3.

Với MBUX thế hệ thứ 2, không gian bên trong xe Mercedes nay hiện đại hơn bao giờ hết, và đỉnh cao chính là S-Class sở hữu 5 màn hình (3 sau 2 trước). Số lượng nút bấm giảm đi trông thấy (ít hơn đời trước 27 nút) để tạo không gian phóng khoáng, gọn gàng hơn. Màn hình dọc 12,8 inch phía trước là loại hiện đại nhất và được sử dụng công nghệ OLED.

Tham khảo: Carscoops

Xem trước Mercedes-Benz S-Class 2021 ra mắt trong tháng 9: Tuyệt phẩm cho giới nhà giàu - Ảnh 4.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button