Tin Quốc Tế

Xem trước Kia Morning 2020 bản nâng cấp vừa ra mắt với thiết kế long lanh, hứa hẹn về Việt Nam vào cuối năm nay


Xem trước Kia Morning 2020 bản nâng cấp vừa ra mắt với thiết kế long lanh, hứa hẹn về Việt Nam vào cuối năm nay

Kia vừa công bố phiên bản cập nhật 2021 cho Morning và Rio với thiết kế cải tiến, hiệu năng cải tiến và công nghệ mới cho thị trường châu Âu. Morning cũng có thêm tùy chọn động cơ và công nghệ an toàn thông minh trong khi Rio nay hỗ trợ công nghệ hybrid bổ trợ và hệ thống thông tin giải trí trung tâm cải tiến. Giá khởi điểm tham khảo của 2 chiếc hatchback này nay lần lượt là 13.900 và 17.325 USD.

Xem trước Kia Morning 2020 bản nâng cấp vừa ra mắt với thiết kế long lanh, hứa hẹn về Việt Nam vào cuối năm nay - Ảnh 1.

Kia Morning 2021 trang bị đầu xe mới với cụm đèn pha được tái thiết kế đôi chút. 2 cấu hình cao hơn là GT-Line và X-Line có thêm cản trước cùng tản nhiệt mới với lần lượt phong cách thể thao và off-road tương ứng.

Bước chân vào cabin, dòng xe cỡ nhỏ nay trang bị màn hình không nhỏ chút nào với kích thước mặc định 8 inch (trước đó là 7) hỗ trợ kết nối Bluetooth đa thiết bị cùng lúc cùng với đó là khả năng tương thích cả Apple CarPlay và Android Auto. Hệ thống thông tin giải trí UVO hỗ trợ kết nối với smartphone cho phép người lái gửi tuyến đường định sẵn trên ứng dụng bản đồ tới xe đồng thời kiểm tra vị trí các cây xăng/bãi đỗ gần đó.

Ngoài ra, xe có thêm tùy chọn động cơ Smartstream tiết kiệm nhiên liệu đồng thời xả thải ít hơn. Bản mặc định có công suất 66 mã lực trong khi dòng tăng áp cao cấp hơn nâng thông số này lên 99 đơn vị. Hộp số mặc định là loại 5 cấp sàn, loại tự động 5 cấp chỉ có trên các cấu hình cao cấp.

Xem trước Kia Morning 2020 bản nâng cấp vừa ra mắt với thiết kế long lanh, hứa hẹn về Việt Nam vào cuối năm nay - Ảnh 3.
Xem trước Kia Morning 2020 bản nâng cấp vừa ra mắt với thiết kế long lanh, hứa hẹn về Việt Nam vào cuối năm nay - Ảnh 4.

Các thay đổi trên Rio cũng gần tương tự với màn cảm ứng 8 inch ghép cặp với bảng đồng hồ kỹ thuật số 4,2 inch bên trong cùng tản nhiệt và cản trước mới bên ngoài. Bên cạnh đó, xe cũng có thêm hệ thống hybrid bổ trợ trên các cấu hình cao ghép cặp với động cơ 1.0L tăng áp 118 mã lực.

Tham khảo: Motor1

Xem trước Kia Morning 2020 bản nâng cấp vừa ra mắt với thiết kế long lanh, hứa hẹn về Việt Nam vào cuối năm nay - Ảnh 5.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button