Tin Quốc Tế

Trò đùa ngày Cá tháng Tư của McLaren lại có thể là điều mà nhiều đại gia Việt mong muốn?


McLaren đã không dưới một lần khẳng định mình sẽ không sản xuất SUV giống đối thủ Ferrari, vậy nên khi những hình ảnh đầu tiên về dòng SUV mang tên gọi McLaren GTX được hãng đăng tải lên các kênh xã hội vào hôm qua không ít fan hâm mộ thương hiệu này nói riêng và fan xe thể thao nói chung đã phải giật mình.

Dù vậy, khi nhìn lại vào lịch ta hoàn toàn có thể thấy rằng đó chỉ là một trò đùa Cá tháng Tư của thương hiệu Anh Quốc mà thôi. Tuy nhiên, không ít fan hâm mộ McLaren cho rằng đó nên là cú “lừa trong lừa” của hãng và nhân dịp này sản xuất SUV luôn để cạnh tranh các đối thủ như Lamborghini, Aston Martin hay Ferrari về doanh số.

Trò đùa ngày Cá tháng Tư của McLaren lại có thể là điều mà nhiều đại gia Việt mong muốn? - Ảnh 1.

DBX là đòn bẩy doanh số cực lớn của Aston Martin.

Hãy nhìn vào Lamborghini và Aston Martin, 2 dòng SUV của họ là Urus và DBX ngay sau khi ra mắt đã trở thành trụ cột doanh số không thể thay thế dưới bất cứ hình thức nào. Trong khi đó, Bugatti và Ferrari dù chưa có SUV ra mắt thị trường nhưng kỳ vọng xoay quanh những dòng tên này cũng vô cùng lớn. Thêm nữa, với tình hình tài chính bị ảnh hưởng vì COVID-19, một mẫu SUV có thể là công cụ phục hồi giúp hãng trở lại đà tăng trưởng cực tốt.

Tính riêng thị trường trong nước, những mẫu siêu SUV như Lamborghini Urus hay Bentley Bentayga đang trở thành xu thế mới trong vài năm trở lại đây. Với sự bùng nổ số lượng siêu xe  McLaren trong năm 2018 và 2019, rất có thể mẫu SUV của McLaren lại là điều mà nhiều đại gia Việt đang chờ đợi.

Quay trở lại McLaren GTX, thiết kế xe mang đậm chất thương hiệu thể thao tới từ Anh này với phần đèn pha biểu tượng giống logo hãng trong khi phía sau là triết lý SUV lai coupe mỹ miều, cuối cùng là cánh gió gắn cốp khá lớn giống Aston Martin DBX để cải thiện khả năng khí động học. Theo lời McLaren, xe trang bị động cơ V8 4.0L tăng áp kép 600 mã lực, 766 Nm mô-men xoắn.

Tham khảo: CarBuzz

Trò đùa ngày Cá tháng Tư của McLaren lại có thể là điều mà nhiều đại gia Việt mong muốn? - Ảnh 2.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button