Tin Quốc Tế

Trình làng Hyundai Venue bản lạ mắt


Trình làng Hyundai Venue bản lạ mắt - Đàn em Kona cho người cá tính

Hyundai Venue từ khi ra mắt đã gây được tiếng vang rất lớn tại cả sân nhà Hàn Quốc lẫn 2 khu vực lớn là châu Âu và Bắc Mỹ khi nhanh chóng chứng minh mình là một trong những lựa chọn tốt nhất ở phân khúc SUV giá rẻ.

Mức giá khởi điểm 17.250 USD và cao nhất cũng chỉ là 23.270 USD giúp Venue ghi điểm cực nhiều với những ai muốn sở hữu một mẫu SUV đẹp, chất lượng hoặc đơn giản là một dòng SUV nhỏ nhắn đủ tính năng (Venue còn nhỏ hơn Kona đã ra mắt trước đó). Thiết kế trẻ trung, mới lạ cũng giúp Venue thu hút khách hàng là giới trẻ và thậm chí là cả nhóm khách hàng nữ được đánh giá là kén chọn hơn rất nhiều.

Trình làng Hyundai Venue bản lạ mắt - Đàn em Kona cho người cá tính - Ảnh 1.

Tại Hàn Quốc, mới đây Hyundai đã trình diện một cấu hình mới mang tên Flux. Thuần túy mang ý nghĩa nâng cấp giá trị thẩm mỹ cho Venue, Flux sử dụng tông màu xanh lá cho trần xe, nắp gương, viền hông cùng một số khu vực khác. Ngoài ra, tản nhiệt được dập nóng trở thành tâm điểm mới của đầu xe giúp đem lại thiết kế bóng bẩy gây liên tưởng phần nào tới các dòng xe sang chảnh hơn.

Nội thất Hyundai Venue Flux cũng nổi lên ánh xanh giống bên ngoài nhờ chỉ khâu, viền núm điều khiển điều hòa và cả cần gạt điều hòa được làm mới, còn lại trang bị và cách bài trí xe không khác gì so với phiên bản tiêu chuẩn.

Trình làng Hyundai Venue bản lạ mắt - Đàn em Kona cho người cá tính - Ảnh 3.
Trình làng Hyundai Venue bản lạ mắt - Đàn em Kona cho người cá tính - Ảnh 4.

Dưới nắp ca pô xe vẫn là động cơ 1.6L ghép cặp cùng hộp số CVT với tổng công suất 121 mã lực, mô-men xoắn 153 Nm.

Tham khảo: Motor1

Trình làng Hyundai Venue bản lạ mắt - Đàn em Kona cho người cá tính - Ảnh 5.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button