Tin Quốc Tế

Lần đầu lộ diện Audi A3L


Theo trang báo Trung Quốc Auto163, các phiên bản thử nghiệm của Audi A3 kéo dài trước đó (dù chưa được ghi hình) đều sử dụng logo A3L nhưng duy chỉ có duy nhất bản xuất hiện trên ảnh lần này là không. Chưa rõ chiều dài xe được nới rộng tới đâu so với bản gốc nhưng nhìn qua ảnh có thể cảm nhận được thay đổi này là không rõ rệt.

Toàn bộ các cấu hình Audi A3 từ thường tới kéo dài, từ sedan tới Sportback tại Trung Quốc đều do nhà máy Qingdao của liên doanh FAW – Volkswagen lắp ráp. Thiết kế tổng thể phiên bản kéo dài, ngoại trừ phần cửa sau được làm dài hơn, đều không có thay đổi so với phiên bản Trung Quốc nói riêng và toàn cầu nói chung.

Lần đầu lộ diện Audi A3L - Đối thủ BMW 1-Series được kéo dài để phục vụ đại gia thích ngồi sau - Ảnh 2.

Đầu xe Audi A3L sử dụng cụm đèn pha LED thể thao sắc sảo cùng 3 hốc gió nhỏ bên trên tản nhiệt – chi tiết từng xuất hiện trên Audi Quattro nguyên bản một thời. Giao diện đèn ban ngày tinh xảo, phức tạp cùng đèn hậu LED mới hoàn tất dàn hệ thống chiếu sáng ngoài cho Audi A3.

Lần đầu lộ diện Audi A3L - Đối thủ BMW 1-Series được kéo dài để phục vụ đại gia thích ngồi sau - Ảnh 3.

Bước chân vào nội thất Audi A3L, người dùng sẽ được tiếp cận với bảng đồng hồ kỹ thuật số 10,25 inch (có thể nâng cấp lên 12,3 inch) đặt cạnh màn cảm ứng trung tâm 10,1 inch.

Lần đầu lộ diện Audi A3L - Đối thủ BMW 1-Series được kéo dài để phục vụ đại gia thích ngồi sau - Ảnh 4.
Lần đầu lộ diện Audi A3L - Đối thủ BMW 1-Series được kéo dài để phục vụ đại gia thích ngồi sau - Ảnh 5.

Hàng loạt các động cơ cùng chế độ lái có mặt tại châu Âu sẽ… không được Audi mang sang phiên bản A3L Trung Quốc. Thay vào đó, dòng xe này chỉ độc quyền sử dụng động cơ 1.5L 4 xy-lanh tăng áp 148 mã lực ghép cặp cùng hộp số ly hợp kép 7 cấp.

Tham khảo: Carscoops

Lần đầu lộ diện Audi A3L - Đối thủ BMW 1-Series được kéo dài để phục vụ đại gia thích ngồi sau - Ảnh 6.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button