Tin Quốc Tế

Triển lãm New York 2020 chính thức bị huỷ bỏ, nhiều xe mới lỡ hẹn ra mắt thị trường


Do diễn biến dịch COVID-19 tại Mỹ ở thời điểm hiện tại, ban tổ chức buộc phải huỷ triển lãm ô tô New York 2020, do gần như chắc chắn quốc gia này không có khả năng kiểm soát hiệu quả nguồn lây nhiễm virus vào tháng 8. 

Thời điểm tổ chức tiếp theo được ấn định vào ngày 2-11/4/2021, tức là Triển lãm Ô tô New York 2021.

Trung tâm hội nghị Jacob K. Javits, nơi tổ chức triển lãm ô tô New York hiện vẫn được sử dụng làm bệnh viện dã chiến chống COVID-19. Dù hiện không có bệnh nhân, bệnh viện dã chiến vẫn phải duy trì, phòng trường hợp cần thiết. Đây là một phần lý do khiến ban tổ chức triển lãm phải đưa ra quyết định đầy khó khăn.

Triển lãm New York 2020 chính thức bị huỷ bỏ, nhiều xe mới lỡ hẹn ra mắt thị trường - Ảnh 1.

Thành phố New York lẫn bang này là khu vực chịu ảnh hưởng nặng nề nhất tại Mỹ vì COVID-19. Ngay cả khi bất chấp tổ chức triển lãm, chắc chắn lượng khách tham quan cũng thấp vì người dân vẫn chưa thể yên tâm đến những nơi đông người.

Như vậy, chỉ còn 2 triển lãm xe lớn tại Mỹ trong năm 2020 chưa bị hủy, bao gồm triển lãm xe độ SEMA vào đầu tháng 11, và triển lãm Los Angeles cùng tháng. Tuy nhiên, khả năng cả 2 triển lãm này, thậm chí là cả những triển lãm đầu năm sau tại Mỹ, tổ chức được là không cao.

Tham khảo: Autonews

Triển lãm New York 2020 chính thức bị huỷ bỏ, nhiều xe mới lỡ hẹn ra mắt thị trường - Ảnh 2.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button