Tin Quốc Tế

Trả cả tiền thuê nhà nếu khách hàng tới mua xe thời COVID-19


Đại lý xe chơi lớn: Trả cả tiền thuê nhà nếu khách hàng tới mua xe thời COVID-19

Do đại dịch COVID-19 khiến nhiều quốc gia trên thế giới phải áp dụng cách ly xã hội, hàng triệu người không còn nguồn thu ổn định khiến những khoản đầu tư lớn như mua ô tô buộc phải hoãn lại hoặc thậm chí hủy bỏ hoàn toàn. Để khuyến khích người tiêu dùng tìm tới, nhiều hãng xe và cả hệ thống đại lý của họ đã tung ra những chương trình chưa từng có trong lịch sử, trong đó có chiêu trò của đại lý dưới đây.

Cụ thể, Koons Silver Spring Ford nằm tại Washington D.C, Mỹ cho biết họ đang áp dụng một chương trình khuyến mãi độc nhất vô nhị với khả năng… chi trả tiền thuê nhà của khách hàng trong 2 tháng. Những khách hàng tới mua xe Ford, Lincoln hay Mazda tại đại lý này sẽ nhận được tối đa 1.500 USD trong 2 tháng tùy theo hợp đồng thuê nhà của họ.

Đại lý Mỹ chơi lớn, trả cả tiền thuê nhà cho khách hàng tới mua xe thời COVID-19

Đáng nói hơn, chương trình hỗ trợ trị giá tối đa 3.000 USD/xe này (tương đương 10% hoặc hơn giá trị nhiều mẫu xe) là chương trình riêng của đại lý, đồng nghĩa với mọi ưu đãi hãng xe đưa ra vẫn được áp dụng đầy đủ. Chẳng hạn, Ford đang hỗ trợ người dùng trả góp được chậm thanh toán trong 6 tháng đầu tiên cùng các hợp đồng tín dụng không lãi trong 84 tháng.

Với Lincoln, ngoài các chính sách tương đồng thương hiệu mẹ họ còn bổ sung thêm dịch vụ bảo hành và sửa chữa xe từ xa. Trong khi đó, Mazda cho phép khách hàng chậm thanh toán trong 90 ngày trả góp đầu tiên cùng khoản hỗ trợ 1.500 USD nếu từng mua xe Mazda trước đó.

Tham khảo: The Drive

Đại lý xe chơi lớn: Trả cả tiền thuê nhà nếu khách hàng tới mua xe thời COVID-19 - Ảnh 2.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button