Tin Quốc Tế

Toyota trình làng RAV4 phiên bản đặc biệt


Toyota trình làng RAV4 phiên bản đặc biệt - Ảnh 1.

Mẫu SUV của Toyota sở hữu động cơ điện hóa 2.5L 4 xi-lanh có khả năng tự sạc điện cho công suất 215 mã lực (bản FWD) hoặc 219 mã lực (bản AWD). RAV4 phiên bản đặc biệt được trang bị hộp số CVT, giúp xe tăng tốc 0-100 km/h trong 8,1 giây.

So với phiên bản tiêu chuẩn, Toyota RAV4 Hybrid Black Edition có đôi chút khác biệt với thiết kế ngoại thất và nội thất thể thao hơn nhờ bộ áo màu đen bóng. Ngoại thất cả xe được hoàn thiện với lớp sơn màu đen Midnight Black. Lưới tản nhiệt, cản trước, chụp gương chiếu hậu, tấm chống trượt và cánh lướt gió phía sau đều được phủ màu sơn đen bóng.

Theo hãng xe Nhật Bản, Toyota RAV4 Hybrid Black Edition được phát triển dựa trên nền tảng của phiên bản Style nên cũng được trang bị camera 360 độ, cảm biến đỗ xe thông minh, gương chiếu hậu kỹ thuật số, hệ thống âm thanh cao cấp JBL 9 loa và sạc điện thoại không dây cho smartphone.

Toyota trình làng RAV4 phiên bản đặc biệt - Ảnh 2.

Ngoại thất cả xe được hoàn thiện với lớp sơn màu đen Midnight Black

Apple CarPlay và Android Auto cũng là tính năng tiêu chuẩn của Toyota RAV4 Hybrid Black Edition, bên cạnh gói tính năng an toàn Toyota Safety Sense nổi tiếng của hãng xe Nhật Bản.

Toyota RAV4 Hybrid Black Edition mới hiện cho đặt trước tại thị trường châu Âu. Những chiếc xe đầu tiên dự kiến sẽ giao cho khách mua trong tháng 10 tới đây.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button