Tin Quốc Tế

Toyota Innova TRD Sportivo – Phiên bản cuối cùng trước khi mẫu xe mới xuất hiện


Khái niệm “thể thao” và “MPV” vốn không có điểm chung. Nhưng Toyota Indonesia dường như không quan tâm tới điều đó khi vừa cho ra mắt Innova TRD Sportivo. Thực chất, phiên bản TRD Sportivo chỉ là một bodykit gắn bên ngoài chiếc xe, cung cấp trên cả bản G và bản V.

Toyota Innova TRD Sportivo - Phiên bản cuối cùng trước khi mẫu xe mới xuất hiện - Ảnh 1.

Toyota Innova TRD Sportivo vừa ra mắt tại Indonesia.

Cụ thể, bộ bodykit trên Toyota Innova TRD Sportivo bao gồm cản trước, nẹp hông và cản sau. Cánh gió liền gắn ở mui xe làm tăng vẻ khoẻ khoắn. Việc gắn thêm bộ bodykit khiến xe có chiều dài lớn hơn các bản thông. thường. Hai bên thân và phía sau có dòng chữ “TRD Sportivo”. Mâm xe sơn đen kích thước 17 inch, tương tự phiên bản Venturer đang bán tại Việt Nam. Nội thất không có sự thay đổi hay bổ sung nào đáng chú ý.

Mặc dù là phiên bản thể thao, nhưng Innova TRD Sportivo vẫn sử dụng động cơ dầu, tăng áp 2.4L, cho công suất 149 mã lực và mô-men xoắn 360 Nm. Động cơ này có mặt tại một số thị trường như Indonesia, Ấn Độ,… Trong khi xe bán tại Việt Nam sử dụng động cơ xăng 2.0L. Toyota Innova TRD Sportivo có 2 tuỳ chọn hộp số, là loại số sàn 5 cấp và số tự động 6 cấp.

Toyota TRD Sportivo là phiên bản cuối cùng, trước khi dòng xe này có bản nâng cấp vào cuối năm nay. Phiên bản này đóng vai trò thu hút người tiêu dùng, giải phóng hàng tồn để sẵn sàng cho màn ra mắt của phiên bản 2021.

Hiện tại, Toyota chỉ mang phiên bản “TRD Sportivo” lên dòng xe Fortuner ở Việt Nam. Trong khi Innova có 4 phiên bản, giá bán giao động 771 triệu đồng đến 971 triệu đồng. Mẫu xe này từng giữ ngôi vương doanh số MPV phổ thông nhiều năm, trước khi bị Mitsubishi Xpander soán ngôi. Innova 2021 được đồn đoán có mặt tại các đại lý Toyota tại Việt Nam vào cuối năm nay.

Toyota Innova TRD Sportivo - Phiên bản cuối cùng trước khi mẫu xe mới xuất hiện - Ảnh 3.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button