Tin Quốc Tế

Có thêm Corolla và C-HR


Hàng loạt xe Toyota bổ sung bản thể thao: Có thêm Corolla và C-HR

Cụ thể, các thành viên diễn đàn GR 86 đã phát hiện Toyota đăng ký 3 tên gọi mới tại Cục Sở hữu trí tuệ Australia bao gồm GR Corolla, C-HR GR Sport và C-HR GT-R vào hôm 17/3 vừa rồi.

Trước đó vào đầu năm nay, Toyota cũng đã đăng ký tên gọi GR Hilux cho dòng bán tải biểu trưng của mình, qua đó làm dấy lên câu hỏi phải chăng thương hiệu Nhật đang đầu tư mạnh vào mảng xe hiệu suất để đối đầu các địch thủ như Ford thường làm. Nên nhớ mới chỉ cách đây vài tháng Toyota cũng đã ra mắt GR Yaris và trước đó nữa là hồi sinh thành công GR Supra.

Hàng loạt xe Toyota bổ sung bản thể thao: Có thêm Corolla và C-HR - Ảnh 1.

Theo báo giới Australia, Toyota GR Corolla sẽ sử dụng chung các tùy chọn động cơ đang hoặc sắp có trên GR Yaris bao gồm bản 1.6L tăng áp 3 xy-lanh với công suất 268 mã lực, cùng với đó là hệ dẫn động cầu trước có thể nâng cấp lên 2 cầu nhằm đối đầu Hyundai i30 N hay Volkswagen Golf GTI.

Về phần C-HR, ý tưởng của Toyota có phần phức tạp hơn khi 2 tên gọi được đăng ký là GR Sport và GR-S chưa xuất hiện trên các thị trường quốc tế. Tại Nhật, hãng đã có phiên bản C-HR GR Sport từ trước nhưng không phải là bản nâng cấp động cơ mà chỉ thuần túy thay đổi nội/ngoại thất theo phong cách thể thao hơn.

Hàng loạt xe Toyota bổ sung bản thể thao: Có thêm Corolla và C-HR - Ảnh 2.

Tham khảo: Cars Guide, Carscoops

Hàng loạt xe Toyota bổ sung bản thể thao: Có thêm Corolla và C-HR - Ảnh 3.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button