Tin Quốc Tế

Tóm gọn SUV bí ẩn mới của Ford dùng khung gầm Volkswagen, lắp tại Đức


Tóm gọn SUV bí ẩn mới của Ford dùng khung gầm Volkswagen, lắp tại Đức - Ảnh 1.

Mẫu xe xuất hiện trong ảnh bên dưới là phiên bản thử nghiệm bước đầu của một dòng SUV Ford hoàn toàn mới. Theo khẳng định của Carscoops, bên dưới bộ khung ngoài là khung gầm MEB danh tiếng của Volkswagen đang được sử dụng cho xe điện ID.3 và ID.4. Nhiều khả năng chiếc SUV chỉ được bán mặc định ở khu vực châu Âu chứ không được Ford mang về sân nhà Bắc Mỹ.

Tóm gọn SUV bí ẩn mới của Ford dùng khung gầm Volkswagen, lắp tại Đức - Ảnh 2.

Kích thước chiếc SUV, quan sát trong ảnh, có vẻ khá nhỏ nhắn trong khi thiết kế chọn phong cách vuông vắn, thể hiện qua trần xe cũng như cột sau cùng cửa hậu. Mũi xe dài cùng dáng đứng rộng hứa hẹn mang lại tổng thể khá khỏe khoắn cho dòng xe điện.

Tóm gọn SUV bí ẩn mới của Ford dùng khung gầm Volkswagen, lắp tại Đức - Ảnh 3.

Do dùng công nghệ và khung gầm của Volkswagen, Ford sẽ cần nhiều thời gian mới có thể hoàn chỉnh dây chuyền lắp ráp chiếc SUV mới tại khuôn viên nhà máy Cologne, Đức với chiếc xe xuất xưởng đầu tiên dự kiến vào 2023. 

Tóm gọn SUV bí ẩn mới của Ford dùng khung gầm Volkswagen, lắp tại Đức - Ảnh 4.

Thông số xe có thể tham khảo trước từ các dòng tên Volkswagen đồng cỡ chẳng hạn ID.4, với một số số liệu nhất định như tầm vận hành tối đa 400 km, công suất 302 mã lực và dẫn động 2 cầu.

Thỏa thuận giữa Ford cùng Volkswagen không chỉ dừng lại ở Ranger/Amarok cùng dòng SUV mới trên mà còn xoay quanh cả khung gầm Transit, tuy nhiên chưa rõ Volkswagen có ý định dùng khung gầm này cho mẫu xe nào.

Tham khảo: Carscoops

Tóm gọn SUV bí ẩn mới của Ford dùng khung gầm Volkswagen, lắp tại Đức - Ảnh 5.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button