Tin Quốc Tế

Thiết kế hoàn toàn mới, động cơ thay đổi


X-Trail đời mới, mẫu xe được Nissan khẳng định là mang trong mình triết lý thiết kế mới nhất của hãng thoe hướng thể thao, hiện đại hơn, vừa chốt lịch ra mắt vào thứ 2 15/6.

Những điều cần biết về Nissan X-Trail 2020 trước giờ ra mắt: Thiết kế hoàn toàn mới, động cơ thay đổi - Ảnh 1.

Thực tế việc X-Trail lột xác thể thao hơn là điều đã dự đoán được từ trước khi phiên bản chạy thử của chiếc SUV từ cuối năm ngoái tới nay sử dụng vóc dáng mới lạ, khỏe khoắn và trẻ trung hơn thường lệ. Cụm đèn pha tách đôi, tản nhiệt V-Motion cỡ lớn hơn, hốc gió dạng dọc, cột A nổi và gương bên gắn cửa là một số chi tiết hứa hẹn xuất hiện trên chiếc SUV thành phẩm.

Những điều cần biết về Nissan X-Trail 2020 trước giờ ra mắt: Thiết kế hoàn toàn mới, động cơ thay đổi - Ảnh 2.
Những điều cần biết về Nissan X-Trail 2020 trước giờ ra mắt: Thiết kế hoàn toàn mới, động cơ thay đổi - Ảnh 3.

Bên trong cabin X-Trail mới xuất hiện vô lăng đáy phẳng thể thao hơn, bảng đồng hồ full kỹ thuật số và màn cảm ứng trung tâm đặt cao tiện lợi. Hốc gió điều hòa cùng dàn nút bấm điều khiển được đặt tách rời hẳn bên dưới. Cụm điều khiển trung tâm xuất hiện núm xoay chỉnh chế độ lái cùng cần gạt số mới.

Những điều cần biết về Nissan X-Trail 2020 trước giờ ra mắt: Thiết kế hoàn toàn mới, động cơ thay đổi - Ảnh 4.
Những điều cần biết về Nissan X-Trail 2020 trước giờ ra mắt: Thiết kế hoàn toàn mới, động cơ thay đổi - Ảnh 5.
Những điều cần biết về Nissan X-Trail 2020 trước giờ ra mắt: Thiết kế hoàn toàn mới, động cơ thay đổi - Ảnh 6.

Các tùy chọn động cơ trên Nissan X-Trail mới bao gồm các bản xăng cải tiến cùng động cơ diesel do đối tác Renault cung cấp. Dòng 2.5L 170 mã lực hiện tại sẽ bị thay thế bằng động cơ 2.5L tân tiến hơn đã xuất hiện trên Altima cho công suất 188 mã lực.

Sự trở lại của X-Trail/Rogue sẽ giúp ích rất nhiều cho Nissan trong giai đoạn khó khăn hiện tại. Trong năm ngoái dù đã tới cuối vòng đời nhưng mẫu SUV này vẫn mang lại vị trí thứ 6 toàn thị trường Mỹ với 350.447 xe bán ra, chỉ chịu thua bộ 3 bán tải biểu trưng của người Mỹ và 2 mẫu SUV cùng phân khúc tới từ Toyota và Honda là RAV4 và CR-V.

Tham khảo: Carscoops

Những điều cần biết về Nissan X-Trail 2020 trước giờ ra mắt: Thiết kế hoàn toàn mới, động cơ thay đổi - Ảnh 7.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button