Tin Quốc Tế

Thể thao hơn, dáng như Posche Panamera Sport Turismo


Tương tự các khu vực khác trên thế giới, người dùng châu Âu đã và đang mắc chứng “cuồng SUV”, tuy nhiên đâu đó tại khu vực này vẫn là tình cảm còn sót lại cho wagon – phân khúc vốn vẫn được đánh giá là thực tiễn nhất có thể.

Ra mắt Genesis G70 Shooting Brake: Thể thao hơn, dáng như Posche Panamera Sport Turismo - Ảnh 1.

Genesis, sau khi công bố vào tháng trước rằng sẽ chính thức “thách thức” các hãng xe sang châu Âu vào giữa năm nay khi tham chiến tại khu vực này, đã giới thiệu dòng tên đầu tiên thuộc đội hình châu Âu: Genesis G70 Shooting Brake – cũng là mẫu wagon đầu tiên trong đội hình hãng. Sau chiếc xe mới sẽ là 2 cặp đôi tham chiến trời Âu là G70/G80 sedan và GV70/GV80 SUV.

Ra mắt Genesis G70 Shooting Brake: Thể thao hơn, dáng như Posche Panamera Sport Turismo - Ảnh 2.

Đối đầu với Audi A4 Avant, BMW 3-Series Touring và Mercedes-Benz C-Class Touring trong khu vực, Genesis G70 Shooting Brake có kích thước khá tương đồng với bản sedan gốc với chiều dài 4.685 mm, rộng 1.850 mm và cao 1.400 mm, chiều dài cơ sở 2.835 mm. 

Ra mắt Genesis G70 Shooting Brake: Thể thao hơn, dáng như Posche Panamera Sport Turismo - Ảnh 3.

Trần xe dài hơn cho phép cải thiện không gian khoang hành lý phía sau với thể tích tăng mạnh 40% so với cốp bản sedan. Thêm vào đó, người dùng có thể gập hàng ghế cuối với tỉ lệ 40:20:40 để tăng thêm không gian để đồ.

Thiết kế Genesis G70 Shooting Brake mang đậm chất bản gốc với phần đầu xe gần như y hệt từ cản trước, tản nhiệt tới cụm đèn pha. Đèn hậu phía sau cũng mang thiết kế giống bản sedan nhưng nay ăn vào cửa hậu. Cản sau được làm lại phù hợp với thay đổi phía trên với bộ khuếch tán gió 4 vây. Khu vực cánh gió trần cũng gắn thêm đèn phanh thứ 3.

Ra mắt Genesis G70 Shooting Brake: Thể thao hơn, dáng như Posche Panamera Sport Turismo - Ảnh 5.
Ra mắt Genesis G70 Shooting Brake: Thể thao hơn, dáng như Posche Panamera Sport Turismo - Ảnh 6.
Ra mắt Genesis G70 Shooting Brake: Thể thao hơn, dáng như Posche Panamera Sport Turismo - Ảnh 7.

Nội thất Genesis G70 Shooting Brake giống y hệt phiên bản sedan gốc, tương tự sẽ là các tùy chọn truyền động chẳng hạn bản 2.0L tăng áp 249 mã lực hay bản V6 3.3L 365 mã lực. Giá xe sẽ sớm được Genesis công bố tới khách hàng khu vực, tuy nhiên thương hiệu Hàn Quốc bỏ ngỏ khả năng mang xe tới các thị trường khác.

Tham khảo: Carscoops

Ra mắt Genesis G70 Shooting Brake: Thể thao hơn, dáng như Posche Panamera Sport Turismo - Ảnh 8.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button