Tin Quốc Tế

Thấy thay đổi ‘có như không’


Maserati Levante sẽ bước sang tuổi thứ 4 trong năm nay với quãng thời gian qua khá thành công so với phần còn lại của đội hình thương hiệu Italia.

Dù vậy, tính đến thời điểm hiện tại, tính cạnh tranh của chiếc SUV cỡ trung đã không còn như giai đoạn ban đầu và mặc dù Maserati đang tập trung cho dự án điện hóa tương lai, họ cũng không thể bỏ ngang một dòng tên có tầm quan trọng tới sự sống còn của mình tới vậy.

Lộ diện Maserati Levante phiên bản mới: Thấy thay đổi ‘có như không’ - Ảnh 1.

Dự kiến vào nửa sau 2020, phiên bản facelift của Levante sẽ trình diện thị trường với nâng cấp chủ yếu về công nghệ thay vì thẩm mỹ. Theo ảnh thử nghiệm của Levante facelift được kênh Facebook Walter Veyr chụp lại gần nhà máy Turin, Italia, thay đổi bên ngoài chỉ tới từ đèn hậu – khu vực duy nhất được ngụy trang.

Lộ diện Maserati Levante phiên bản mới: Thấy thay đổi ‘có như không’ - Ảnh 2.

Như vậy, lần nâng cấp này của Levante chủ yếu nhắm tới nội thất với táp lô dự kiến được làm mới hẳn bên cạnh hệ thống thông tin giải trí Uconnect được tập đoàn FCA cập nhật lên chiếc Maserati.

Lộ diện Maserati Levante phiên bản mới: Thấy thay đổi ‘có như không’ - Ảnh 3.

Một phiên bản Trofeo mới cũng sẽ sớm trình diện cùng Levante facelift với động cơ gần như chắc chắn là loại V8 dung tích 4.0L sử dụng công nghệ tăng áp kép cho công suất 590 mã lực.

Tham khảo: Motor1Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button