Tin Quốc Tế

Hyundai Santa Fe 2020 vừa ra mắt đã sắp có bản mới kèm thêm phiên bản đặc biệt


Hyundai Santa Fe 2020 vừa ra mắt đã sắp có bản mới kèm thêm phiên bản đặc biệt

Cùng với thông báo khai tử Elantra GT lẫn Elantra GT N Line (thay thế bằng một phiên bản duy nhất là Elantra N Line sedan thường), Hyundai Bắc Mỹ ngay lập tức công bố thêm các cập nhật mới cho đội hình SUV – bên được hưởng lợi nhiều nhất với sự ra đi của 2 dòng tên trên nhờ có thêm sản lượng.

Hầu hết các dòng xe Hyundai phiên bản 2021 được giữ nguyên khung so với trước, chẳng hạn như Kona hay Tucson. Kona có thêm phiên bản tối màu Night Edition trong khi Tucson có thêm tông ngoại thất xám Coliseum chủ đạo. Palisade – chủ lực lợi nhuận của Hyundai mới có bản cao cấp nhất là Calligraphy và vẫn đang chờ thêm cấu hình VIP từ Hàn Quốc. Nexo giữ nguyên 100%, hoàn toàn không có cải tiến nào.

Hyundai Santa Fe 2020 vừa ra mắt đã sắp có bản mới kèm thêm phiên bản đặc biệt - Ảnh 1.

Thông cáo báo chí của Hyundai cũng nhắc tới việc Santa Fe nhận được “tăng cường” đáng kể trong tương lai gần – khá mơ hồ nhưng ta có thể tham khảo phiên bản facelift đã ra mắt từ trước của chiếc SUV với khung gầm mới cùng thiết kế lấy cảm hứng không nhỏ từ Palisade như tản nhiệt cỡ lớn hay đặc biệt là cụm đèn ban ngày.

Hyundai Santa Fe 2020 vừa ra mắt đã sắp có bản mới kèm thêm phiên bản đặc biệt - Ảnh 2.
Hyundai Santa Fe 2020 vừa ra mắt đã sắp có bản mới kèm thêm phiên bản đặc biệt - Ảnh 3.

Ngoài ra, mẫu SUV bán chạy này cũng có thêm phiên bản hybrid sạc điện 265 mã lực tại châu Âu nhưng chưa rõ cấu hình này có được nhân rộng sang các khu vực khác hay không.

Cuối cùng, Venue – cái tên mới được mở bán rộng rãi từ năm ngoái sẽ loại bỏ phiên bản hộp số sàn 6 cấp cùng tùy chọn mâm thép. Ở chiều ngược lại, gói trang bị tiện nghi Convenience Package sẽ được tiêu chuẩn hóa trên phần lớn các cấu hình (trừ bản mặc định SE).

Hyundai Santa Fe 2020 vừa ra mắt đã sắp có bản mới kèm thêm phiên bản đặc biệt - Ảnh 4.

Tham khảo: Motor1Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button